xem phim chien lua tinh thu white night song hye kyo online, White Night download Chiến Lửa Tình Thù - White Night - Song Hye Kyo 23/23 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Chiến Lửa Tình Thù - White Night - Song Hye Kyo 23/23 - phim han quoc
chien lua tinh thu  white night  song hye kyo

Chiến Lửa Tình Thù - White Night - Song Hye Kyo 23/23

,

White Night

23 episodes | Luot Xem: 514634   |  2009 |  Korea
Dien Vien: Song Hye Kyo, Lee Byung Hun src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đạo Diễn: Kim Trung Hạc
Diễn Viên: Lee Byung Hun, Song Hye Kyo

Trong thời gian chiến tranh giữa Nam và Bắc Hàn, nội bộ rất căng thẵng, đặc biệt khi nhiệm vụ có liên can tới bí mật của quốc gia. Một cái hắc hộp, vì vậy , đã trở thành một chìa khoá để tranh giành. Sự thành công không bao giừ đến một cách dể dàng. Dù sao, trong hóa trình chiến đấu tàn khốc để dành lấy cái chìa khóa, hắc hộp của một trận chiến máy bay bị đụng nổ, người nử và nam gián điệp của hai quốc gia khác nhau đã yêu nhau. Họ giúp nhau một cách bí mật, để hoàn thành sứ mạng chỉ định của họ, vì sự trung thành – và tình yêu. Nhưng cuối cùng , trong một trận chiến trên không trung, chiến cơ đã đụng vào nhau , họ đã hy sinh tình yêu và mạng sống quí giá của họ vì hòa bình của nhân loại.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 500329
View: 888996
View: 26333
View: 316688
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung