xem phim gai tai trai sac online, download Gái Tài Trai Sắc 20/20 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gái Tài Trai Sắc 20/20 (TM) - phim bo serie
gai tai trai sac

Gái Tài Trai Sắc 20/20 (TM)

,

20 episodes | Luot Xem: 174655   |  0 |  China
Dien Vien: Vu Na src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đàm Cô Hồng là trợ lý thiết kế cho công ty Dương Quang nhưng sau khi cô phát hiện vị giám đốc ban thiết kế ăn cắp tác phẩm của mình, cô đã đòi công lý ngay tại buổi tiệc chiêu đãi khiến công ty mất mặt. Vừa bị mất việc lại không có tiền đóng tiền thuê nhà, Cô Hồng xách hành lý đi lang thang. Trong lúc khó khăn cô gặp được bác sĩ Lý Bá Lâm. Một tình yêu mới bắt đầu ..
Để tiếp cận với giới thiết kế , Cô Hồng đã tham dự vào lớp huấn luyện người mẫu do Vương Quân phụ trách .. Chàng siêu mẫu này luôn ủng hộ và giúp đỡ cho Cô Hồng.
Thời gian và công việc dần dần khiến cho tình cảm của con người thay đổi , những cuộc tình đan xen lẫn nhau, và những bí mật của hậu trường đằng sau ánh hào quang của nghề người mẫu...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 762196
View: 673340
View: 712683
View: 440710
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung