xem phim dai gia dinh welcome to the house tvb online, Welcome To The House, 高朋滿座, Cao Bằng Mãn Toại download Đại Gia Đình - Welcome To The House TVB 200/240 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đại Gia Đình - Welcome To The House TVB 200/240 USLT - phim bo dang chieu
dai gia dinh  welcome to the house tvb

Đại Gia Đình - Welcome To The House TVB 200/240 USLT

,

Welcome To The House, 高朋滿座, Cao Bằng Mãn Toại

240 episodes | Luot Xem: 1342579   |  2006 |  HongKong
Dien Vien: Trịnh Đan Thoại, Ngũ Vịnh Vy, Chung Cảnh Huy src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên tiếng Anh: Welcome To The House
Tên tiếng Hoa: 高朋滿座
Tên gốc: Cao Bằng Mãn Toại
Số tập: 240


Ngày phát sóng trên TVB: 10/04/2006
Năm phát hành ở VN: Không phát hành
Giám chế: La Vĩnh Hiền
Diễn viên:
Trịnh Đan Thoại - Cao Hữu Bằng
Ngũ Vịnh Vy - Trương Nguyệt Diệp
Chung Cảnh Huy - Cao Hưng
Tào Vĩnh Liêm - Cao Hữu Nghĩa Andy
Lư Uyển Nhân - Hà Miêu Hỷ
Đặng Thượng Văn - Cao Hữu Tình Shirley
Lý Tư Tiệp - Trương Nhật Mãn
Chung Hoàng - Cao Huệ Đình
Uyển Quỳnh Đan - Cao Lệ
Kiều Bảo Bảo - La Hanh Lợi Hery
Dương Anh Vỹ - Cường
Dư Mộ Liên - chị Sáu
Trần Tế Bình - Tăng Mỹ Na Angela
Diêu Doanh Doanh - đầu bếp Sweet
La Mãnh - Tống Chí Chiêu
La Hạo Giai - đầu bếp
Dư Tử Minh - nước Hà Lan
Lý Thành Xương
Lê Nặc Ý
Trần Tự Dao
Tưởng Chí Quang - Tô Căn
Trần Mẫn Chi - Tô Hoa Flower
Nhà họ Cao là một gia đình trung lưu với 3 thế hệ cùng sinh hoạt trong hai căn hộ chung cư liền kề nhau.

Cao Hưng (Chung Cảnh Huy đóng) và Hà Miêu Hỷ (Lư Uyển Nhân) là ông bà chủ của một tiệm thuốc Bắc gia truyền. Ông Cao là một thầy thuốc trung y tận tâm, hết lòng với người bệnh. Nhưng do tuổi đã già, lại có tánh “ham chơi”, nên ông thường dùng hầu hết thời gian của mình để tán gẫu với các ông bạn già cùng lứa tuổi, thay vì tận tâm tận sức với tiệm thuốc.

Bà Cao là một người phụ nữ hiền lương thục đức, vừa quản lý tiệm thuốc, vừa lo tài chánh gia đình và quản dạy con cái.Tuy nhiên, bà luôn tự hào với tài cán của mình khiến ông Cao cảm thấy bất mãn. Nhưng sau một thời gian đòi làm “đương gia” và bị mắc bệnh mua sắm của các bà nội trợ, ông Cao đành từ chức để bà Cao trở lại cương vị của mình.

Cao Bằng (Trịnh Đan Thoại đóng) là con của người vợ trước của ông Cao. Tuy nhiên, anh xem bà Cao như mẹ ruột của mình. Trong ngày sinh nhật của Cao Bằng, mọi người đều quên lãng. Chỉ có bà Cao còn nhớ và lì xì mừng tuổi cho anh. Cao Bằng là một đầu bếp tài ba có biệt danh “trù thần”. Anh là thầy giáo dạy nấu ăn của một trường nữ công gia chánh. Về nhà, anh là đầu bếp chính lo bữa cơm cho cả nhà với nhiều món ăn nóng sốt và dinh dưỡng. Nhưng gia đình họ Cao đôi khi lại xem thường đồ ăn của anh nấu cho họ, khiến anh rất buồn và nổi giận. Tuy nhiên, khi cả nhà dắt nhau ra ngoài ăn tiệm, họ mới biết quý công sức mà Cao Bằng đã bỏ ra cho mỗi bữa cơm gia đình.

Cao Bằng có hai đứa em cùng cha khác mẹ. Đó là em trai Cao Nghĩa (Tào Vĩnh Liêm đóng) và em gái út Cao Tình (Đặng Thượng Văn đóng). Cao Nghĩa là một người bán bảo hiểm, tính tình ích kỷ lại gian xảo, không biết nghĩ đến người khác, trong khi Cao Tình là một cô gái bán đồ cưới, tính tình thành thật đến mức ngây thơ, nên thường hay bị Cao Nghĩa lợi dụng và bắt nạt. Cả hai đều là con ruột của bà Cao, tức vợ thứ nhì của ông Cao Hưng.

Gia đình họ Cao còn có một người em gái cùng cha khác mẹ với ông Cao Hưng, là Cao Lê (Uyển Quỳnh Đan đóng), tức cô Ba nhà họ Cao, người vừa từ Anh Quốc trở về Hong Kong để gia nhập vào đại gia đình đông đúc này.

Vợ của Cao Bằng là Trương Nguyệt Diệp (Ngũ Vịnh Vy đóng). Cô và em trai là Trương Nhật Mãn (Lý Tư Tiệp đóng) vốn bị cha mẹ bỏ rơi. Do ông Cao Hưng và ba của họ là chỗ quen biết, nên không nỡ thấy hai đứa trẻ bơ vơ, ông đã đem họ về nuôi dưới một mái nhà, xem như con cái. Lớn lên, Nguyệt Diệp trở thành vợ của Cao Bằng và là con dâu trưởng của nhà họ Cao. Cô sinh được một đứa con gái đặt tên là Cao Huệ Đình. Cao Đình tính tình hay thay đổi, không chú tâm làm việc gì. Do được cha mẹ cưng chiều, Cao Đình không hiểu được chân giá trị của cuộc sống, đôi khi làm cả nhà bực mình.

Thành viên cuối cùng cùng sống chung dưới một mái nhà họ cao là Nhật Mãn. Là em trai của Nguyệt Diệp, nhưng tính tình Mãn khác chị, thâm trầm và rất sâu sắc. Anh là một người có cá tính trầm tĩnh và nghiêm túc nhất trong đại gia đình họ Cao. Đối với Mãn, thời gian thật quan trọng nên anh làm việc gì cũng giữ uy tín và đúng giờ. Có thể cá tính này của Mãn là do ảnh hưởng của công việc anh đang làm: giao thư bảo đảm HDL(không những bảo đảm không bị thất lạc, mà còn phải bảo đảm đúng hẹn). Nhật Mãn và Cao Nghĩa chơi với nhau từ nhỏ, thân thiết như hai anh em ruột. Tuy nhiên, do cá tính hai người như nước với lửa, nên họ thường xuyên gấu ó lẫn nhau. Dù vậy, cuối cùng Mãn và Nghĩa vẫn giữ được tình bạn cho đến ngày cả hai lập gia thất.

Trương Nguyệt Diệp làm việc trong một phòng tập yoga của một ông chủ gốc Ấn Độ tên Hery Lo (Kiều Bảo Bảo đóng). Người này sẽ có mối quan hệ bất ngờ với đại gia đình nhà họ Cao.Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 16985
View: 437534
View: 994162
View: 387525
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung