xem phim 30 ngay lam cha online, download 30 Ngày Làm Cha 5/6 DVD hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
30 Ngày Làm Cha 5/6 DVD - phim viet nam
30 ngay lam cha

30 Ngày Làm Cha 5/6 DVD

,

6 episodes | Luot Xem: 298331   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Tấn Beo, Như Phúc, Hoàng Yến src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

“30 ngày làm cha” ra mắt khán giả truyền hình
Bộ phim truyền hình '30 ngày làm cha' với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như: Tấn Beo, Như Phúc, Hoàng Yến, NSUT Thanh Điền….do Công ty TNHH Nhất Tâm Lasta Film sản xuất sẽ được khởi chiếu trên kênh VTC9 Let’s Viet (từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần vào lúc 20 giờ 30 phút, bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2010).
Thuộc thể loại tâm lý xã hội, bộ phim dài 30 tập là chuỗi câu chuyện liên kết đầy ý nghĩa về tình thương trẻ, đồng thời phản ánh cách giáo dục trẻ cũng như những sự áp đặt mà người lớn đã “dành” cho trẻ…
Trong phim, Hoàng Bách – nhân vật chính của phim do Tấn Beo đảm nhiệm, là một anh chàng thư sinh, dễ bị chi phối đã bất ngờ khi biết mình sẽ phải làm cha của Su Su - một cô bé khá lém lỉnh chỉ mới tròn 7 tuổi.

Sau những ngày hoang mang, cuối cùng Hoàng Bách cũng đã bắt đầu cuộc sống với Su Su và người vợ chưa hề có trong tưởng tượng làTuyết Thu do diễn viên Như Phúc đảm nhiệm - một người phụ nữ thuộc thế hệ cấp tiến, tuy nhiên lại se sua quá mức, vốn tính đuểnh đoảng và rất vô tư, chỉ biết tiêu xài một cách phung phí thỏa mãn những nhu cầu riêng của mình. .

Cuộc sống của anh bắt đầu bước sang một trang mới với trách nhiệm làm chồng, làm cha khá nặng nề.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 799595
View: 912715
View: 637900
View: 186392
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung