xem phim nam thieu lam ngo kinh online, download Nam Thiếu Lâm - Ngô Kinh 24/24 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Nam Thiếu Lâm - Ngô Kinh 24/24 USLT - phim hong kong
nam thieu lam  ngo kinh

Nam Thiếu Lâm - Ngô Kinh 24/24 USLT

,

24 episodes | Luot Xem: 824370   |  2005 |  HongKong
Dien Vien: Ngô Kinh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Nước sản xuất: Trung Quốc
Đạo diễn:
Ngày phát sóng: Thứ Hai, 09/07/2007
Diễn viên:
Tóm tắt:
Giang Nam nữ hiệp Lã Tứ Nương vì muốn trả mối thù diệt môn năm xưa do vua Ung Chính gây nên mà đã lặn lội đến tận Hải Ninh để tìm thàn y Tào Thái Hư là bạn thân năm xưa của vua Ung Chính. Để tránh sự truy đuổi của gia tộc họ Lã, Tào Thái Hư đã thay tên đổi họ là Dịch Trí Ngôn. Tại Hải Ninh, Lã Tứ Nương đã thuyết phục được thần y Tào Thái Hư giúp cô trả mối thù diệt môn nhà họ Lã năm xưa. Kế hoạch được vạch ra là bắt cóc Bảo thân vương Hoằng Lịch, con trai thứ tư của vua Ung Chính nhằm uy hiếp vua Ung Chính.
Hoằng Lịch nhận thánh lệnh của vua cha đến Hải Ninh dẹp loạn và đồng thời nhận thêm trọng trách truy tìm tung tích của Tào Thái Hư.
Trụ trì Nam thiếu lâm tự, phương trượng Huyền Bi đại sư sắp viên tịch. Trước khi về cõi cực lạc, Huyền Bi đại sư đã để lại di chúc mời Huyền Chân đại sư ở Bắc thiếu lâm đến tiếp quản và nhận chức trụ trì Nam thiếu lâm và đồng thời giao trọng trách cho đệ tử Phương Thế Ngọc lên đường đến Bắc thiếu lâm đón Huyền Chân đại sư. Tại Hải Ninh, Phương Thế Ngọc đã kết thân với Hoằng Lịch và Lục Hồng Thập (chính là Lã Tứ Nương cải trang và đổi tên).
Huyền Chân đại sư đã đồng í nhận chức trụ chì Nam thiếu lâm tự. Cùng với Phương Thế Ngọc, đại sư mang theo đệ tử của mình là Vân Minh hoà thượng. Trước khi đến Nam thiếu lâm, Vân Minh hoà thượng từng giữ chức chủ toạ La hán đường tại Bắc thiếu lâm tự. Sau khi đến Nam thiếu lâm tự, Vân Minh hoà thượng đã nảy sinh mưu đồ tranh đoạt chức trụ trì Nam thiếu lâm tự (xuất thân của Vân Minh hoà thượng là hậu duệ của quân xâm lược Nhật Bản) nhằm truy tìm số bảo vật năm xưa của cha ông họ chôn trong Nam thiếu lâm tự.
Được sự trợ giúp của thần y Tào Thái Hư, Lã Tứ Nương đã giết được vua Ung Chính.
Vua Ung Chính mất, Càn Long Hoằng Lịch kế vị. Càn Long lệnh cho Phương Thế Ngọc truy bắt Lã Tứ Nương. Trong quá trình truy bắt Lã Tứ Nương, 2 người từ 2 kẻ đối địch nhau lại kết thân với nhau.
Cuối cùng, bằng sự nỗ lực của mình, Phương Thế Ngọc đã hoá giải được mối thù hận giữa Càn Long và Lã Tứ Nương và đồng thời tìm ra được thân thế của Lã Tứ Nương, ba người đã hợp sức vạch mặt âm mưu thâm độc của Vân Minh hoà thượng và đã tìm ra số bảo vật chôn trong Nam thiếu lâm tự năm xưa.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 698539
View: 853867
View: 885096
View: 922194
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung