xem phim new tales of gisaeng sbs 2011 online, 신기생뎐, Shin Gisaeng Dyeon download New Tales of Gisaeng SBS 2011 10/50 Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
New Tales of Gisaeng SBS 2011 10/50 Vietsub - phim bo dang chieu
new tales of gisaeng sbs 2011

New Tales of Gisaeng SBS 2011 10/50 Vietsub

,

신기생뎐, Shin Gisaeng Dyeon

50 episodes | Luot Xem: 167635   |  2011 |  Korea
Dien Vien: Lim Soo Hyang src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tựa đề: 신기생뎐 / Shin Gisaeng Dyeon
Tên khác: New Gisaeng Story
Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
Số tập: 50
Kênh phát sóng: SBS
Thời gian phát sóng: 2011-Jan-23 to TBA
Giờ chiếu: T7-CN 21:50
Nội dung:'New Tales of the Gisaeng' xoay quanh tình yêu, nỗi buồn và sự đau khổ của những con người xung quanh một ngôi nhà kỹ nữ, nơi chỉ có những người thật quan trọng mới được ghé vào.

Dan Sa-Ran, một cô gái xinh đẹp rất giỏi về nhảy múa khi còn đang học cao đẳng. Mẹ Sa-Ran mất khi cô còn rất nhỏ và cha cô đã tái hôn. Dan Sa-Ran xuất thân trong một gia đình nghèo khó, nhưng cô luôn giữ đơợc nhân phẩm xung quanh những người bạn giàu có của mình. Tình cờ, Sa-Ran gặp Da-Mo và đem lòng thích anh, nhưng cô không dám thổ lộ vì gia cảnh nghèo của mình. Một chủ kỹ nữ tại Buyongkak giới thiệu cô trở thành một kỹ nữ.

Ah Da-Mo tham gia thực tập quản trị kinh doanh tại công ty của cha mình, người mà anh không thể hòa thuận được. Cha của anh chỉ thấy yêu mến chú chó của gia đình. Da-Mo là người tự phụ và có thái độ xem thường phụ nữ. Tình cờ anh gặp Dan Sa-Ran và mối quan hệ của họ bắt đầu.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 258044
View: 146319
View: 175049
View: 204302
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung