xem phim ga trong nuoi con online, download Gà Trống Nuôi Con 26/26 TM hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gà Trống Nuôi Con 26/26 TM - phim han quoc
ga trong nuoi con

Gà Trống Nuôi Con 26/26 TM

,

24 episodes | Luot Xem: 290524   |  2009 |  Korea
Dien Vien: Oh Ji Ho, Heo Ji, Kang Sung Yeon, Shin Dong Hee, Park Jung Hwa, bé Ahn Do Kyu src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Đạo diễn: Moon Bo Hyung
Kịch bản: Oh Sang Hui
Diễn viên: Oh Ji Ho, Heo Ji, Kang Sung Yeon, Shin Dong Hee, Park Jung Hwa, bé Ahn Do Kyu…


Sau khi mất mối tình đầu, Kang Pung Ho một mình vất vả nuôi con, ngày hành nghề bác sĩ thú y, đêm anh lại làm võ sĩ.
Kang Pung Ho (diễn viên Oh Ji Ho) là một người đàn ông chính trực và luôn lạc quan. Bị bỏ rơi, anh sẵn sàng làm tất cả vì con (San), nhưng lại không bao giờ làm lành vết sẹo đau thương trong lòng. Chính vì vậy mà Pung Ho trở nên lạnh lung, thờ ơ với phụ nữ. Đến khi gặp được Ha Ri, trái tim Pung Ho bỗng mở cửa một lần nữa. Tuy nhiên, định mệnh bắt đầu trò chơi đùa nghịch với anh khi khối u trong não San tái phát. Để cứu con mình thoát khỏi bàn tay tử thần, Pung Ho làm việc ngày đêm để kiếm đủ tiền để chạy chữa cho San.
Jeon Ha Ri (diễn viên Heo Yi Jae) lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và êm ấm, Ha Ri là một cô gái ngây thơ, trong sáng. Nhưng kể từ sau cái chết của người mẹ yêu quí, cô trở nên vô cùng nhạy cảm và nổi loạn khi ba mình bỏ đi cùng So Yi ra nước ngoài tu nghiệp. Nhưng cũng chính vì sự cô đơn mà cô có thể ngủ bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu. Ha Ri tình cờ gặp và yêu Pung Ho. Sự hiện diện của So Yi như là một địch thủ giữa ba cô và Pung Ho đã khiến cô cảm thấy tuyệt vọng. Nhưng sau khii đồng cảm với sự héo mòn của Pung Ho trước cái chết gần kề của Kang San, Ha Ri quyết định đấu tranh cho tình yểu của mình đến tận phút cuối cùng…

Yun So Yi (diễn viên Kang Sung Yeon) Là một người tài năng, tinh tế với nét thanh tao và chút ngạo mạn, mất ba mẹ ruột trong một tai nạn và được người thân nuôi nấng, nên cô luôn khát khao trở thành một người nghệ sĩ dương cầm. Nhưng cô không thể thực hiện được ước mơ cho đến khi gặp Ji Suk, cha của Ha Ri. So Yi không phải là người lạnh lùng như vẻ bề ngoài của mình, nhưng sau khi học xong và quay trở về, cô đã tránh mặt Pung Ho và con trai, vì cô đã yêu chính người đỡ đầu của mình là Ji Suk. Sau khi biết về bệnh tật của San, nhìn thấy San quần quại trong cơn bệnh, So Yi đã từ chối lấy Ji Suk.

Kang San (diễn viên Ahn Do Kyu), 7 tuổi, là một cậu bé ngây thơ, trong sáng, rất thích đánh nhau như ba. Lức nào cũng thương ba và luôn luôn nói với mọi người là mẹ cậu đẹp như Kim Tae Hee, nhưng Kang San không có trong tay bức ảnh nào của mẹ, cậu chỉ còn biết nhìn lên trời và tự tưởng tượng hình ảnh của mẹ. Kang San cũng có gien yêu đàn dương cầm như mẹ, nên đã giấu cha, lén học đàn từ Ha Ri, vì cha rất ghét thứ đàn đã làm cho mẹ bỏ rơi hai cha con. Tuy bị khối u trong não hành hạ, nhưng ngoài mặt, lúc nào Kang San cũng làm ra vẻ yêu đời để ba bớt đi lo lắng.

Jeon Ji Suk (diễn viên Park Jung Hwan) góa vợ, là cha của Ha Ri và hôn phu của So Yi. Bỏ lại đứa con gái để đến Mỹ cùng với So Yi trong 6 năm, để rồi sống trong mặc cảm tội lỗi với đứa con côi cút ở Hàn Quốc. Ông đã nhận ra tình cảm của Ha Ri dành cho Pung Ho nhưng rất khó xử khi biết Pung Ho chính là chồng trước của So Yi. Sau khi nhận ra tình cảm thật sự của So Yi dành cho con trai của cô, ông chấp nhận làm phẫu thuật cho Kang San…

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 172503
View: 522171
View: 64314
View: 532127
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung