xem phim that vong war of gender online, War Of Gender download Thất Vọng - War Of Gender 33/33 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thất Vọng - War Of Gender 33/33 (Uslt) - phim hong kong
that vong  war of gender

Thất Vọng - War Of Gender 33/33 (Uslt)

,

War Of Gender

33 episodes | Luot Xem: 314251   |  2000 |  HongKong
Dien Vien: Trịnh Du Linh, Huỳnh Tử Hoa, Nguyên Tử Tuệ, Đặng Kiện Hoằng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

War Of Gender
Thất Vọng
Đạo diễn: Từ Chính Khang
Diễn viên: Trịnh Du Linh, Huỳnh Tử Hoa, Nguyên Tử Tuệ, Đặng Kiện Hoằng, Uyển Quỳnh Đan, Trần Ngạn Hành
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Hài hước, Truyền hình
Tổng số: 34 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2000
Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một văn phòng luật sư. Là một bộ phim hài ăn khách tại Hong Kong trong thời gian công chiếu, sự trở lại đầy phong độ của Trịnh Du Linh từ Loạn Thế Tình Thù 1996. Trong phim Trịnh Du Linh trở thành một đôi oan gia luôn đối chói nhau.

Mao Tiểu Tuệ - Cô Mao là một luật sư tài ba , bản lĩnh,có tài 'bẻ cong thành thẳng' là đầu tàu của văn phòng luật sư CK , với những nhân viên không ai có tác phong luật sư , Sam thì nữa nam nữa nữ , Apple cùng các đồng nghiệp nữ tối ngày chỉ lo chăm chút nhan sắc , chị Tiên chỉ biết làm oshin cho ông chủ. Mọi việc ở văn phòng luôn do Mao Tiểu Tuệ giải quyết, rất có uy tín với ông chủ . Do bản tính quá kén chọn , khó tính , lại trọng sỹ diện nên đến tuổi trung niên vẫn cô Mao chưa có bạn trai .
Đến một ngày, Dư Lạc Thiên cháu của chị Tiên vào làm trợ lý cho cô Mao . Dư Lạc Thiên là một người lười biếng , không nghiêm túc , thích chọc phá mọi người nhưng anh rất lạc quan , nhanh nhẹn . Từ hiểu lầm ban đầu cô Mao & anh Lạc ( Dư Lạc Thiên ) trở thành đôi oan gia như có thù oán từ kiếp trứơc gây thêm nhiều sóng gió cho văn phòng luật sư CK . Mặc dù dưới quyền cô Mao nhưng Lạc Thiên vẫn nhiều phen làm cô Mao tức tối .Cô Mao cũng không vừa , luôn lấy quyền cấp trên đày ải Lạc Thiên .
Cô Mao & anh Lạc do bị lừa cùng dọn đến tòa nhà Chí Tôn , tình thế đã lỡ , buộc lòng Cô Mao & anh Lạc phải sống chung một mái nhà .Lối sống khác nhau , một người nguyên tắc , sang trọng , một người xuề xòa , thoải mái . Lạc Thiên lại nuôi một con gián ( Tiểu Cường ) trong khi cô Mao rất sợ gián .nhà . Dầu đổ thêm lửa , từ đó cô Mao & anh Lạc đấu khẩu với nhau từ công ty đến khi về nhà gây ra bao nhiêu tình huống cười ra nước mắt .

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 2788112
View: 627153
View: 788706
View: 289288
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung