xem phim tinh nhu tia nang 2011 online, download Tình Như Tia Nắng 2011 39/39 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Như Tia Nắng 2011 39/39 DVD RIP - phim viet nam
tinh nhu tia nang 2011

Tình Như Tia Nắng 2011 39/39 DVD RIP

,

39 episodes | Luot Xem: 2273810   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim 'Tình như tia nắng' xoay quanh cuộc đời đầy biến động của Diễm Khanh và tâm điểm là cuộc tình của cô với nhạc sĩ Hiểu Khang. Tình yêu ấy như một tia nắng mang đến cho họ sự ấm áp về niềm tin và hy vọng ở một ngày mai tươi sáng hơn, dù có lúc tưởng chừng như tia nắng đã tắt lịm vì giông tố.

Từ nhỏ, Diễm Khanh đã có cuộc sống sung sướng trong một gia đình giàu có và tình yêu thương hết mực của cha và mẹ. Biến cố xảy ra khi cha cô mất, mẹ đi bước nữa với ông Tường. Ông Tường vốn đã có vợ con, nhưng vì cuộc sống nghèo khó nên đã lợi dụng tình cảm của mẹ Diễm Khanh hòng chiếm lấy gia tài.
Trong một chuyến đi du lịch nước ngoài, bà Nhã – mẹ Diễm Khanh – bị ông Tường xô xuống vực sâu. Khi hay tin mẹ mất, dù rất đau đớn nhưng Diễm Khanh luôn tin rằng mẹ vẫn còn sống. Một đêm kia, trong căn biệt thự của mình, Diễm Khanh chợt thấy bóng ma. Cô càng hoảng sợ thì càng lúc càng trông thấy bóng ma nhiều hơn. Ông Tường cho rằng cô gặp vấn đề về thần kinh và đưa cô vào chữa trị trong bệnh viện tâm thần. Sau đó, ông Tường nhờ bà vú đưa Diễm Khanh lên Đà lạt nghỉ dưỡng rồi ông đưa vợ cùng con gái là Lý Lệ về sống trong căn biệt thự của gia đình Diễm Khanh.
Ở Đà Lạt, Diễm Khanh gặp lại chàng nhạc sĩ tài hoa Hiểu Khang, người mà cô từng gặp gỡ trong một lần tham dự hội hóa trang. Càng gần nhau, họ càng có cơ hội tìm hiểu và rồi tình yêu tìm đến. Khi phát hiện thuốc trị bệnh của Diễm Khanh bị tráo đổi thành thuốc ngủ, Hiểu Khang càng thêm lo lắng cho cô. Anh khuyên cô về thành phố tiếp tục việc học. Khi trở về, Diễm Khanh không ngờ căn nhà mà cha mẹ cô khổ công gầy dựng đã rơi vào tay gia đình ông Tường. Không giành giật lại với ba kẻ có tâm địa xấu xa ấy, Diễm Khanh lại lủi thủi trở về Đà Lạt.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1340160
View: 627694
View: 1154514
View: 73630
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung