xem phim phia sau hao quang 30 tap dvd rip online, download Phía Sau Hào Quang 30 Tap DVD RIP 30/30 Tap DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phía Sau Hào Quang 30 Tap DVD RIP 30/30 Tap DVD RIP - phim viet nam
phia sau hao quang 30 tap dvd rip

Phía Sau Hào Quang 30 Tap DVD RIP 30/30 Tap DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 504180   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim truyền hình Phía sau hào quang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả khi dám “thẳng tay” phanh phui những chuyện hậu trường, cũng như bộ mặt trái của giới showbiz Việt. Lâu nay, khán giả xem truyền hình, khán giả yêu âm nhạc, yêu giới shozbiz Việt chủ yếu thấy được giới nghệ sĩ vui vẻ, hạnh phúc khi đứng trước hào quang, ánh đèn sân khấu đầy sức quyến rũ. Còn những chuyện hậu trường mang tính hỉ nộ ai ố hoặc được đăng tải thông qua chuyện hậu trường, lượm vặt trên mặt báo, hoặc từ những chuyện bên lề mang tính “bà tám” từ chính người trong giới… thì phần lớn khán giả không có cơ hội tiếp cận những nguồn thông tin trên. Bộ phim Phía sau hào quang sẽ phần nào mang đến những câu chuyện thú vị xung quanh những mặt trái của giới showbiz. Phim là cuộc chiến gay gắt bằng các “chiêu bài” của các đại gia làng showbiz: một bên là ông bầu sô Thái Huy khét tiếng về tiền và quyền và một bên là bà bầu sô Khanh Lolita nổi tiếng ngang tàng, có chơi có chịu. Họ luôn tìm mọi cách để “triệt hạ” lẫn nhau.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 727999
View: 117137
View: 260594
View: 1029321
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung