xem phim hoan hoa kiem luc the spirit of the sword online, The Spirit Of The Sword download Hoàn Hoa Kiếm Lục - The Spirit Of The Sword 32/32 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoàn Hoa Kiếm Lục - The Spirit Of The Sword 32/32 (TM) - phim hong kong
hoan hoa kiem luc  the spirit of the sword

Hoàn Hoa Kiếm Lục - The Spirit Of The Sword 32/32 (TM)

,

The Spirit Of The Sword

32 episodes | Luot Xem: 485341   |  2010 |  HongKong
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Nic trong vai SanYe DaZhong, là người có võ nghệ cao cường, nghĩa khí. Theo chỉ thị trước khi mất của sư phụ, anh một mình đì tìm thanh kiếm thích hợp nhằm hoàn thành nhiệm vụ là giết tên cầm đầu San Dong, Bak Sam Hung.Từ đó Sanye bị săn lùng khắp giang hồ.

Tình cờ, khi SanYe bị thương, anh gặp được Chu yee (Gillian) và được cô cưu mang. Để bảo vệ ChuYee, Sanyee vô tình ziết Lee Zi Yuen. Khi họ ở bên nhau, tình cảm bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên sư phụ của anh ko cho anh để lộ cảm xúc của mình. vì thế 2 người chia tay nhau trong lúc tình cảm còn lưỡng lự.

Trong cuộc chiến ở Bak Wan Goon, Chuyee bị cha cô thôi miên bởi vì cô đã chỉ chỗ thanh kiếm cho Sanye. Trở thành 1 con người khác, tàn bạo hơn ChuYee quyết định ko làm mình đau khổ trong tình yêu nữa và ra đi. Có lẽ đó là số phận, sau đó 2 người tình cờ gặp nhau trong 1 ngôi chùa. Để cho ChuYee được sống hạnh phúc, Sanyee tạm thời gạt bỏ mọi thứ, đáng tiếc thay mọi chuyện hầu như chống lại mong ước này sau khi Chuyee thấy cha của mình giết chết nữ tu, WaiKok, cô quyết định đi theo Sanyee đến trận đấu kiếm, nơi mà 1 trận thư hùng xắp diễn ra....................

Nic và Gill, 2 người sẽ vào vai cặp tình nhân yêu nhau trong đau thương và thử thách với nổi đau tâm hồn và cảm giác nhớ nhung.......nhưng kết thúc có hậu.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 428380
View: 919027
View: 91153
View: 318754
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung