xem phim bong toi cuoc doi phim thai lan online, download Bóng Tối Cuộc Đời - Phim Thái Lan 19/19 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bóng Tối Cuộc Đời - Phim Thái Lan 19/19 USLT - phim bo serie
bong toi cuoc doi  phim thai lan

Bóng Tối Cuộc Đời - Phim Thái Lan 19/19 USLT

,

18 episodes | Luot Xem: 574913   |  2010 |  Thailand
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Thể loại: Tâm lý tình cảm
Tóm lược:
Tình yêu làm cho thế giới chìm đắm trong bể khổ và nước mắt, nhưng đó không có nghĩa yêu đương là sai lầm, nếu mọi người có thể nhìn thấu điều đó ngay từ đầu và chấp nhận được sự thật đó thì những gút mắc có thể được ở bỏ và gánh nặng sẽ nhẹ hơn trên vai mỗi người. Tình yêu bắt đầu từ những tội lỗi mà lúc đó con người, vẫn không nhận ra, đốt cháy đi tâm hồn của một con người. Biết là như thế, nhưng con người vẫn dần chìm vào bóng tối, khó có thể rút chân ra khỏi, và bóng tối đó cứ bao phủ lấy toàn thân họ, khi nhận ra được điều đó thì đã quá muộn màng…
18 tập phim “Bóng tối cuộc đời” sẽ giúp chúng ta sáng tỏ hơn về câu chuyện của Ô-Ma, một cô chủ quý tộc thuộc dòng họ danh giá nhưng kinh tế sa sút. Phản đối việc mẹ mình tái hôn, Ô-ma bỏ nhà ra đi. Vì muốn kiếm tiền trang trải việc học cho anh mình và muốn khôi phục lại danh dự dòng họ, cô đành phải giấu đi thân phận cao quý của bản thân, nép mình làm gia sư cho đứa trẻ tật nguyền trong căn nhà u ám của bác sĩ Pha rut. Không lâu sau, cô bỗng phát hiện tất cả người dân chung quanh đều lưu truyền tin đồn ngôi nhà tráng lệ kia đang bị ma ám. Nhiều sự lạ bắt đầu diễn ra, những lời cảnh báo, những âm mưu ám hại rõ ràng…bóng tối dần bao trùm lên những con người sống trong ngôi nhà cổ kính này.
Liệu thực sự có hồn ma tồn tại ở nơi đó? Bóng tối trong sự hào nhoáng là từ địa ngục hay từ chính tâm trí mỗi con người? Liệu cô tiểu thư cao quý xinh đẹp Ô-ma có tìm được hạnh phúc, và hàn gắn lại mất mát trong trái tim mình và trái tin những người chung quanh cô?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 881825
View: 107504
View: 1354766
View: 354700
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung