xem phim nhung dua con biet dong sai gon khong chun buoc online, Không Chùn Bước download Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn - Không Chùn Bước 40/40 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn - Không Chùn Bước 40/40 - phim viet nam
nhung dua con biet dong sai gon  khong chun buoc

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn - Không Chùn Bước 40/40

,

Không Chùn Bước

36 episodes | Luot Xem: 4768644   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Hai Nhất, Trần Minh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Từng gây chấn động dư luận với những vụ thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và những vụ hối lộ quan chức, vụ án Năm Cam khiến bao người hãi hùng vì sự tàn độc của giới giang hồ và sự sa lầy của những quan chức trước mãnh lực hấp dẫn từ những đồng tiền phạm pháp.

* Diễn viên:
Hai Nhất – Bảy Xoài
Trần Minh – Quý
Kim Phượng – Phượng 'Đê'
Văn Luật – Sứ
Lan Phương – Diệu Linh
Ngọc Hùng – Giang Quân
Lê Hà – Minh ThưBằng 36 tập phim, “Không chùn bước” không chỉ tái hiện lại những vụ án Năm Cam, mà còn khiến người xem khâm phục lòng quả cảm, sự thông minh của những chiến sĩ công an quyết đương đầu chống cái ác.

Một Bảy Xoài sừng sỏ, tàn nhẫn trong “Không chùn bước” chính là hình ảnh tái hiện của Năm Cam qua sự hóa thân của diễn viên Hai Nhất. Bảy Xoài cùng con trai là Quý đang quản lý nhiều nhà hàng, quán bar ăn nên làm ra ở Sài Gòn. Một ngày kia xuất hiện Phượng “Đê” vốn cũng là một nữ trùm xã hội đen nổi tiếng từ ngoài Bắc lần vào. Với mong muốn cùng đàn em chia sẻ miếng ăn béo bở từ những vụ làm ăn của Bảy Xoài, Phượng Đê đã tìm mọi cách gây chú ý để thương lượng lẫn đe dọa Bảy Xoài. Cùng lúc đó, một đàn em của Bảy Xoài là Mộc già cũng đang hăm he đòi “quyền lợi”. Bị hai đối thủ tấn công cùng một lúc, Bảy Xoài nghĩ ra cách chiêu dụ một tên để hạ một tên và người được “ưu ái” là Phượng “Đê”, bởi Bảy Xoài nhận thấy sự lì lợm, tàn ác của nữ trùm xã hội đen này.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 81034
View: 690765
View: 1281212
View: 585505
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung