xem phim trai tim chia doi phim thai lan online, download Trái Tim Chia Đôi Phim Thái Lan 19/19 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Trái Tim Chia Đôi Phim Thái Lan 19/19 USLT - phim bo serie
trai tim chia doi phim thai lan

Trái Tim Chia Đôi Phim Thái Lan 19/19 USLT

,

19 episodes | Luot Xem: 541626   |  2005 |  Thailand
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Nội dung
Thể loại: Tình cảm xã hội
Tóm lược:

Tawan đã trải qua tuổi thơ của mình tại nước Mỹ xa xôi, một mình đơn độc với người mẹ yêu quý. Cô luôn mong mỏi có thể trở về Thái Lan, nơi có người cha từ nhỏ mình phải xa cách vì hôn nhân cha mẹ đổ vỡ. Chỉ tiếc, ngày cô quay lại Thái lan chính là vì nguyên nhân mẹ cô đã qua đời. Tìm gặp lại cha, với hy vọng cô có thể ở cạnh chăm sóc cha mình, nhưng có ngờ đâu cha Tawan lại là một con bạc say mê trò đỏ đen không lối thoát. Nợ nần chồng chất, tưởng chừng phải rơi vào nguy kịch, ông Ranh lại được người bạn Ya Yak ngỏ ý cho mượn tiền. Như người sắp chết đuối bắt được cái phao, ông Ranh vui mừng khôn xiết mà không biết rằng kẻ tương trợ kia lại có ý đồ chiếm lấy con gái của mình.
Duon, con trai của ông Ya Yak, lần đầu gặp Tawan đã mắc phải tiếng sét ái tình. Nhưng vì quá khứ ăn chơi buông thả của mình, Duon gặp phải sự phải đối của cha Tawan, đành phải nhờ Chat, một ông chủ giàu có giúp đỡ. Vì tình bạn, Chat đã nhiều lần giúp cho Duon, chăm sóc và bảo vệ Tawan, rồi cũng vì vậy mà nảy sinh tình cảm.
Tình yêu đến chưa chắc gì được xuôi bến, dòng sông vẫn luôn có những đợt sóng trào, Tawan xinh đẹp giỏi giang nhưng chỉ có một mình, liệu cô có thể làm gì giữa vòng xoáy tình yêu của ba người đàn ông yêu thương cô nhất mực này. Đến cuối cùng, cô có thể cập được vào bến bờ mà mình thật sự yêu thương không? Xin mời quý khán giả đón xem bộ phim “Trái tim chia đôi”

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 155945
View: 500368
View: 444962
View: 53304
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung