xem phim doi mat minh hang online, download Đối Mặt - Minh Hằng 44/44 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đối Mặt - Minh Hằng 44/44 DVD RIP - phim viet nam
doi mat  minh hang

Đối Mặt - Minh Hằng 44/44 DVD RIP

,

44 episodes | Luot Xem: 1628831   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Minh Hằng, Thanh Thức, Thùy Trang, Minh Luân, Phúc An, Thanh Tùng, Phi Điểu, Lộc Uyển, Thanh Tùng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim “Đối Mặt” sẽ chính thức bấm máy ngày 02/05/2010 với Dàn diễn viên thật ấn tượng: Minh Hằng, Thanh Thức, Thùy Trang, Minh Luân, Phúc An, Thanh Tùng, Phi Điểu, Lộc Uyển, Thanh Tùng v.v…Nội dung lạ và hấp dẫn, phim có nhiều tình tiết gây cấn hy vọng sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm giác thú vị..Dự kiến phát sóng ngày 24/ 08/ 2010, vào lúc 13h-14h mỗi ngày từ thừ 2 đến thứ 7 trên HTV7


Đạo Diễn: Nguyễn Quang

Kịch bản: Thanh Hương

I/CHỦ ĐỀ TƯ TƯỞNG:
Nếu được sống cuộc đời thứ 2, chắc chắn người ta sẽ khôn ngoan và tỉnh táo hơn. Câu chuyện của cô gái sống lại từ cõi chết để từ đó cô có dịp nhìn lại mình hơn. Nhìn lại những người sống quanh cô và chợt thấy cuộc sống không đơn giản.

“ĐỐI MẶT” Là hành trình của cuộc sống đồng thời cũng là hành trình của tình yêu . Để tìm được tình yêu đích thực của mình, người ta không thể không trải qua những khó khăn , đau khổ. Nhưng chính từ những khó khăn đau khổ đó người ta mới hiểu được giá trị của cuộc sống, giá trị của tình yêu ….
II/ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHIM
Phim tâm lý xã hội, có yếu tố hình sự - hành động thích hợp với nhiều đối tượng

Phim đề cập đến một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận nhưng cũng đầy bất bênh:Kinh doanh địa ốc. Có người đã cực kỳ giàu nhưng sau một đêm họ lại trắng tay và trở về con số không

Hình ảnh của núi rừng thiên nhiên của miền cao nguyên Lâm Đồng sẽ được thể hiện trong phim một cách sinh động nhưng cũng đầy lãng mạn

Thùy Trang sẽ thay đổi hình tượng vào hai vai rất ấn tượng

Minh Hằng xuất hiện rất ấn tượng với nhân vật vật bị mất trí và trờ thành Doanh Nhân.

Minh Luân với tạo hình nhân vật lịch lãm và rất thủ đoạn
III/ TÓM TẮT NỘI DUNG

Hai sản phụ sanh cùng một lúc. Sản phụ Lành sinh được hai bé gái xinh xắn. Sản phụ Xuyến thì con chết.Vì hoàn cảnh khó khăn, chồng đã mất khi bà có mang được 4 tháng. Bà Lành đành giao một đứa con gái song sinh cho bà Xuyến, một doanh nhân thành đạt đổi lại một số tiền mua nhà và trang trải cho cuộc sống. Câu chuyện chỉ có 3 người biết, đó là bà Hồng, bà Lành , Vú Quế là người thân tín của bà Hồng ….

23 năm sau.

Cô tiểu thơ Phương Linh(Minh Hằng) sống trong biệt thự Hoa Hồng với người cha thương yêu cô hết mực (ông Cường). Trong ngày sinh nhật của Phương Linh, nhóm bạn 5 người của Tường (Duy Tường luật sư tập sự. Mai và Chí là sinh viên vi tính. Hà vừa tốt nghiệp Đại học kinh tế. Minh sinh viên khoa báo chí) được mời đến để giúp vui văn nghệ. Cũng chính là ngày ấy, Ông Cường đã tử nạn trên đường từ Đà lạt về thành phố. Trong những ngày này, Phương Linh tưởng sẽ ngã quỵ nhưng nhờ vị hôn phu Trọng Khang ở bên cạnh nên cô cũng được an ủi phần nào.

Sau khi cha mất, Phương Linh trở thành chủ tịch hội đồng quản trị công ty Phương Nam. Trọng Khang được đề bạt lên chức Tổng Giám Đốc.Trước khi đi Châu Âu nghĩ dưỡng, Phương Linh lên Đà Lat thăm bà ngoại. Trong thời gian đó, Phương Linh bị một kẻ lạ mặt trong bóng tối đã xô cô xuống vách núi. May thay, Phương Linh được bác sĩ Hoàng, cứu sống và giải phẩu lại toàn bộ gương mặt bị dập nát nhưng cô hoàn toàn không nhớ ra thân phận của mình. Gương mặt cô trở nên xinh đẹp nhưng hoàn toàn khác so với gương mặt trước kia. Sau bữa tiệc hôm đó, Duy Tường không sao quên được Phương Linh và anh quay lại tìm. Mọi người trong nhà hoang mang đi tìm cô. Khi thư ký cho biết Phương Linh đã lấy vé máy bay và đi Châu Âu thì mọi người mới tạm an tâm.

Duy Tường lên Đà Lạt vô tình gặp cô gái rất giống Phương Linh đang bán hoa hồng tại chợ hoa . Nhưng chưa kịp hỏi thăm cô đã bỏ chạy khi bọn cho vay nặng lãi tới.

Ký ức của Linh từ từ hồi phục.và quay lại tìm người thân nhưng không ai nhận ra cô. Cuối cùng, cô phải quay lại Đà Lạt và đổi tên thành Soan Trà. Nghi ngờ về tấm hình mà Phương Linh gởi từ Châu Âu về, trợ lý Lâm đã nhờ Chí dùng kỹ thuật vi tính xác định đây có phải hình thật hay hình ghép

Hà, một người trong nhóm bạn của Tường sau khi biết mọi chuyện về Phương Linh đã lên Đà lạt và tìm gặp Phương Nga cô có gương mặt rất giống Phương Linh. Hà lợi dụng Phương Nga và mượn cô làm người mẫu cho tờ tạp chí “Phụ nữ thành đạt” (một cách để cô uy hiếp những người ở công ty Phương Nam). Soan Trà nhìn thấy Phương Nga trên tạp chí và cô nhớ lại gương mặt của mình. Soan Trà quyết tâm làm cho mọi người tin mình là Phương Linh. Và nhờ Phương Nga đóng gỉa là Phương Linh điều hành công ty. Soan Trà làm trợ lý bên cạnh để giúp đỡ.


Trước đây, ông Cường đã làm cho cha Trọng Khang phải tán gia bại sả. Dưới sự hổ trợ của Kim Anh thư ký và đồng thời cũng là người tình của Ông Cường. Trọng Khang muốn thâu tóm công ty


Nhờ sự giúp đỡ của Phương Nga, Soan Trà đau khổ khi biết Trọng Khang là người đã ra tay hãm hại cô. Trà vừa đau khổ nhưng đồng thời cũng rất hạnh phúc khi biết Phương Nga chính là cô song sinh với mình.


Cuối cùng Soan Trà cũng đón nhận tình cảm của Duy Tường. Trớ trêu Phương Nga cũng yêu DuyTường nhưng không được đáp trả và dễ dàng rơi vào cạm bẫy của Trong Khang. Trọng Khang dùng Phương Nga làm vũ khí đối phó lại với Trà và Tường. Đến lúc này Trà không thể giấu thân phận được nữa và chứng minh cho Trọng Khang biết cô chính là Phương Linh người đã bị TrọngKhang đẩy xuống vực hãm hại. Soan Trà trở lại với vị trí chủ tịch hội đồng quản trị công ty Phương Nam và tên tuổi của mình là Phương Linh. Cô muốn đánh gục Trọng Khang, đồng thời Trọng Khang cũng cố níu giữ vị trí của mình.


Bệnh tim của Phương Linh tái phát và càng ngày càng trầm trọng hơn. Phương Linh giả vờ làm đám cưới với Trọng Khang để kéo Phương Nga ra khỏi vòng tay của Trọng Khang. Điều này khiến Tường và Phương Nga đau khổ. Lúc này Trọng Khang đã yêu Nga nhưng vì những âm mưu trước đây, anh đã không thể dừng tay được nữa


Ngay ngày cưới, Tường đã ngăn cản đám cưới và thổ lộ tất cả tình cảm của anh cho Phương Linh. Quá xúc động, Phương Linh ngất xỉu, phải đưa vào bệnh viện. Ở đây các bác sĩ buộc lòng phải mổ cho Linh gấp.


Kim Anh cũng bị một cú sốc và hẹn Phương Linh lên núi để đưa những bằng chứng về tội ác của Trọng Khang. Phương Nga đi thay chị để nhận những bằng chứng này


Trọng Khang cũng theo dõi Phương Nga và lên đỉnh núi. Lúc này Kim Anh mới bộc lộ, cô không có bằng chứng gì về tội lỗi của Trọng Khang vì cô mới chính là chủ mưu của mọi sự việc. Khi Kim Anh định bắn Nga thì Trọng Khang đã nhào tới đở đạn cho Nga và anh đã chết trong vòng tay của Phương Nga cũng như sự hối hận đến điên loạn của Kim Anh


Tại bệnh viện, ca mổ của Phương Linh thành công. Phương Linh trở lại công ty Phương Nam để điều hành mọi việc. Cùng với sự trợ giúp của Tường và Thanh Lâm. Hoàng đưa Phương Nga trở về Đà Lạt sống cùng với bà Lành. Giữa rừng hoa bát ngát của miền cao nguyên, hạnh phúc của họ cũng đang nở hoa


IV/ TÍNH CÁCH NHÂN VẬT:

-Phương Linh (Minh Hằng): Con gái của Ông Cường, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty Phương Nam. Nhưng thực chất cô là con của bà Lành, một người phụ nữ nghèo, không đủ tiền nuôi con nên phải cho cô đi.

Tính cách: là một cô gái thông minh nhân hậu và vô tư. Nhưng từ khi bị hãm hại, cô trở nên tinh ranh, đa nghi và thủ đoạn hơn. Nhưng trong lòng cô vẫn có chỗ cho một tình yêu trong sáng với luật sư Duy Tường.

-Duy Tường (Thanh Thức): Luật sư tập sự, là con trai của giáo sư bác sĩ Đỗ Châu. Vì mâu thuẫn trong gia đình, anh bỏ ra ngoài, ở nhà trọ và tự kiếm tiền học bằng cách tham gia mua bán hàng trên mạng cùng các người bạn.

Tính cách: thông minh, quyết đoán. Anh có một tình yêu rất chung thủy với Phương Linh (sau này là Soan Trà).

-Trọng Khang (Minh Luân): Du học nước ngoài về. trước đó cha anh bị phá sản bởi ông Tường và mẹ anh cũng buồn sinh bệnh và chết theo. Trọng Khang quyết tâm vào công ty Phương Nam với mục đích trả thù. Anh hiện là giám đốc dự án kế hoạch và là vị hôn phu của Phương Linh.

Tính cách: là một thanh niên trí thức, thông minh nhưng vì hoàn cảnh gia đình đã biến anh thành con người thủ đoạn, mất hết nhân tính. Nhưng tận sâu trong đáy lòng anh vẫn còn một tình yêu rất chân thành với Phương Nga.

-Phương Nga (Thùy Trang): Con gái của bà Lành, chị em song sinh với Phương Linh . Cô sống ở Đà Lạt và làm nghề bán hoa hồng.

Tính cách: hiền lành, tốt bụng, nhưng ít học. Cô dễ bị lung lay trước những lời đường mật.

Bà Lành (Hoa Tiên): Chồng chết khi mang thai được 4 tháng. Bà cho một đứa con song sinh để đổi lại một căn nhà ở Đà Lạt. bà sống bằng nghề trồng hoa.

Tính cách: một người phụ nữ nghèo, hiền lành, chất phát và rất thương con.

-Bác sĩ Hoàng (Thanh Tùng): Là thủ khoa của trường Đại học Y dược nhưng anh lại chọn con đường đến chữa bệnh cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Tính cách: hiền lành và nhân hậu, hết lòng vì bệnh nhân. Tuy nhiên về mặt tình cảm anh là người thụ động.

Kim Anh (Phúc Anh): Thư ký của Ông Cường và sau này là Trọng Khang.

Tính cách: con người thủ đoạn và dã tâm. Cô làm bất cứ việc gì miễn đạt được mục đích của mình..

-Vú Quế (Phi Điểu): Bà vú trong gia đình của Ông Cường, bà là người chứng kiến mọi sự việc xảy ra ở đó.

Tính cách: Rất thật thà , tốt bụng và rất trung thành với chủ.

Hà (Lộc Uyền): Trong nhóm bạn của Duy Tường. Đã tốt nghiệp Đại học kinh tế nhưng chưa có việc làm.

-Tính cách: là cô gái thông minh, bộc trực nhưng vì muốn tiến thân cô đã trở nên thủ đoạn, sẵn sàng đạp lên tình bạn và mọi thứ khác để đạt được mục đích của mìh.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 159697
View: 318915
View: 114581
View: 1128192
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung