xem phim than thoai the myth 2010 online, The Myth download Thần Thoại - The Myth 2010 50/50 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thần Thoại - The Myth 2010 50/50 (TM) - phim bo serie
than thoai  the myth 2010

Thần Thoại - The Myth 2010 50/50 (TM)

,

The Myth

30 episodes | Luot Xem: 689795   |  2010 |  China
Dien Vien: Hồ Ca, Bạch Băng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Thần Thoại / The Myth (2010)
Episodes : 50

Phân vai
Hồ Ca vai Dịch Đại Xuyên, Dịch Tiểu Xuyên
Bạch Băng vai Công chúa Ngọc Tố
Trương Thế vai gian thần Triệu Cao
Trương Minh vai Ngu Cơ
Trần Tử Hàm vai vợ Lưu Bang Lữ Trĩ
Lý Dịch Tường vai Lưu Bang
Đàm Khải vào vai Sở Vương Hạng Vũ
Đinh Tử Tuấn vai Mông Điềm tướng quân
Sơ lược nội dung:
Năm 2010, chàng trai trẻ Dịch Tiểu Xuyên đến hiện trường khai quật khảo cổ của cha và vô tình bị cuốn vào một sự kiện tranh giành các văn vật. Cơ duyên tình cờ khiến anh đụng nhầm vào hộp báu, cùng đầu bếp Cao Yếu của đoàn khảo cổ vượt qua không gian, thời gian, đi ngược hơn 2200 năm trước trở về triều đại nhà Tần.

Một lòng muốn quay lại năm 2010, nhưng họ nhận ra làm thế nào may mắn sống sót trong thời đại đầy những biến động bất ngờ mới là điều cấp thiết. Hết lần này đến lần khác, trải qua nhiều kỳ ngộ và hiểm nguy, sự lựa chọn không giống nhau đã khiến hai người đi theo những con đường khác biệt: Dịch Tiểu Xuyên trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm, kết giao với bằng hữu trung can nghĩa đảm, trở thành một Mông Nghị nhân tâm tề thế; còn Cao Yếu, vốn là một kẻ nhát gan, sau những đòn đả kích trí mạng liên tiếp, hắn bị quyền lực cám dỗ và trở thành một kẻ tàn ác, tham lam, bất chấp thủ đoạn.

Ở năm 2010, anh trai Dịch Đại Xuyên cùng cha vẫn không từ bỏ hy vọng tìm kiếm tung tích Tiểu Xuyên. Hai cha con một mặt đối phó với sự ngăn cản phá rối của thế lực thần bí, một mặt tháo gỡ từng nút thắt liên quan đến sự mất tích của đứa con trai nhỏ. Cuối cùng, họ đã mở ra kho tàng trong truyền thuyết, tìm được tung tích của chàng trai trẻ Tiểu Xuyên. Một gia đình đã từng chịu cảnh chia lìa rốt cuộc cũng được đoàn viên.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 825140
View: 211696
View: 406308
View: 81824
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung