xem phim mau nhuom bai thuong hai chau nhuan phat online, download Máu Nhuộm Bãi Thượng Hải - Châu Nhuận Phát 25/25 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Máu Nhuộm Bãi Thượng Hải - Châu Nhuận Phát 25/25 - phim hong kong
mau nhuom bai thuong hai  chau nhuan phat

Máu Nhuộm Bãi Thượng Hải - Châu Nhuận Phát 25/25

,

25 episodes | Luot Xem: 746551   |  1999 |  HongKong
Dien Vien: Châu Nhuận Phát , Lữ Lương Vĩ , Triệu Nhã Chi , Thang Chấn Nghiệp src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Diễn viên: Châu Nhuận Phát , Lữ Lương Vĩ , Triệu Nhã Chi , Thang Chấn Nghiệp,
Thể loại: Phim Bộ HK China,
Quốc gia: HongKông - China,
Từ lâu rồi, những bộ phim lấy chủ đề về Thượng Hải đều thu hút khá đông lượng khán giả. Đại đa số phim ảnh nói về Thượng Hải là nói về sự thảm khốc, sự nguy hiểm, sự loạn lạc của những năm thập niên 30. Trong thời gian đó, Thượng Hải bị chia năm xẻ bảy, những nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật... chiếm đóng từng khu vực gọi là 'tô giới'. Cuộc sống của người dân trong thời chiến loạn này cũng rất là cực khổ vì mỗi vùng tô giới đều có những quy luật khắc nghiệt khác nhau. Tuy nhiên trong thời loạn lạc này, xen lẫn trong cảnh binh đao chiến loạn đó, vẫn có những mối tình lãng mạn đôi khi là sự phân ly đau buồn đều góp phần làm nên những đoạn phim nổi tiếng xuyên suốt mọi thời đại. Máu nhuộm bến Thượng Hải được bắt đầu với hình ảnh của một chàng sinh viên tên là Hứa Văn Cường (Châu Nhuận Phát thủ vai) trên một chuyến xe lửa để đến vùng đất Thượng Hải đầy phong ba bão tố. Vừa đặt chân xuống Thượng Hải, mọi thứ đều xa lạ với HVC nhưng có ai ngờ đâu sau này HVC lại là một tay trùm xã hội đen có quyền lực khả năng khống chế cả Thượng Hải, thậm chí tô giới của những đại cường quốc cũng phải nể mặt HVC. Trong lúc dò tìm địa chỉ của người thân HVC vô tình vướng vào một sự truy sát băng nhóm giang hồ, mà kẻ bị truy sát là Đinh Lực, sau này là một trợ thủ đắc lực của HVC, sau lần truy sát đó họ kết thành huynh đệ tình thâm quyết định sát cánh để hùng bá Thượng Hải. Trong lúc phát triển thế lực, họ đã đụng phải một thế lực cực mạnh uy quyền nhất trong thế giới xã hội đen là Phùng Tín Nhiễu. Hai anh em HVC và Đinh Lực đã phải cúi mình dưới sự điều khiển của Phùng Tín Nhiễu (PTN) và đã lập được nhiều công lớn và được PTN tín nhiệm. Tuy nhiên, 'anh hùng bất quá mỹ nhân quan' cả hai đều mang lòng yêu thương con gái độc nhất của PTN là Phùng Trình Trình (PTT). Cuối cùng PTN quyết định gả PTT cho Đinh Lực đã gây nên một sự chia rẻ trong tình cảm huynh đệ, nhưng sau thì đó thì họ cũng ly dị bởi vì PTT lại đặt trọn tình cảm cho HVC. Gần cuối phim, HVC đã gián tiếp gây ra cái chết cho PTN để cuối cùng thì mối tình với PTT cũng kết thúc. Sau khi PTN chết đi, các băng nhóm nổi loạn như rắn không đầu, nhưng cuối cùng thì hai anh em HVC và Đinh Lực khắc phục để trở thành ông trùm mới của xã hội Thượng Hải. Vì xung đột lợi ích quá nhiều, một phần là HVC cũng muốn rút lui khỏi xã hội đen, nhưng HVC cũng bị bắn chết ngay trước cửa một hộp đêm nổi tiếng của Thượng Hải.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 788384
View: 756330
View: 143428
View: 1586252
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung