xem phim gap nhau cuoi nam tao quan 2011 online, download Gặp Nhau Cuối Năm VTV Táo Quân 2011 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gặp Nhau Cuối Năm VTV Táo Quân 2011 - hai kich viet nam
gap nhau cuoi nam tao quan 2011

Gặp Nhau Cuối Năm VTV Táo Quân 2011

,

2 episodes | Luot Xem: 346720   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

So với cuộc thi “Hoa táo” ở Táo quân 2009, cuộc thi “Táo Idol” năm nay có nhiều hơn những bài hát, những tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và đầy ý nghĩa trong đêm 30 Tết.

Táo quân 2011, cuộc so tài của các “Idol Táo”Vẫn là một buổi chầu cuối năm thường thấy để các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng về những vấn đề nổi cộm trong năm qua ở hạ giới, nhưng Táo quân 2011 năm nay có rất nhiều những nét mới lạ. Thay vì hình thức dâng tấu sớ thường thấy, Táo quân năm nay là một cuộc thi “Táo Idol” với những hình thức, cách thức báo cáo được thay đổi với rất nhiều cách thể hiện khác nhau.


Nếu như cặp đôi Nam Tào, Bắc Đẩu đã rất thành công trong việc chỉ trích những thói hư tật xấu của Táo giao thông với ca khúc chế lời “Tôi, người lái xe”, thì Táo điện lực lại khiến cho Ban giám khảo phải một phen ngỡ ngàng với một tổ khúc 4 chương miêu tả một cách chi tiết công việc “cắt cúp” một cách tùy hứng và ngẫu nhiên của vị Táo khó tính này. Vẫn như mọi năm, sự xuất hiện của Táo kinh tế luôn gây được một ấn tượng nhất định đối với người xem. Rầm rộ và cũng rất “phô trương” bởi “của nhà trồng được” sự xuất hiện của Táo kinh tế… khiến người ta liên tưởng đến sự giàu sang đến “hợm hĩnh”. Với sự xuất hiện của vị Táo “chủ lực” này, khán giả sẽ như được một lần nhìn lại nền kinh tế trong một năm vừa qua với đầy đủ những vấn đề nổi cộm như sự biến động bất thường của giá vàng, giá đô la rồi xăng dầu… và rất nhiều những vấn đề khác nữa…


Nếu như ở Táo điện lực là một màn trình diễn tổ khúc đặc biệt thì sự xuất hiện của Táo quy hoạch mang đầy phong cách của “nghệ thuật sắp đặt” đầy ngẫu hứng và cũng mang rất nhiều những nét đặc trưng của quy hoạch…


Và còn rất nhiều những vấn đề nổi cộm đã được các đề cập bằng những màn biểu diễn tài năng sâu sắc, ấn tượng mang đậm tiếng cười. Có thể nói rằng những người làm chương trình đã rất thành công trong việc mượn hình thức thi VietNam Idol vừa qua để thể hiện một chương trình vốn đã trở thành thương hiệu và cũng rất được mong đợi này. Thông qua hình thức này, các Táo không chỉ không chỉ hát, múa, nhảy, đọc vè…mà thông qua đó, còn đả kích, nhắc nhở những vấn đề tồn tại trong năm cũ với mong muốn sang năm mới, tất cả sẽ tiến triển theo hướng tích cực hơn.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 36967
View: 178736
View: 159183
View: 60686
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung