xem phim thien than cua toi tm online, download Thiên Thần Của Tôi 37/37 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiên Thần Của Tôi 37/37 (TM) - phim hong kong
thien than cua toi tm

Thiên Thần Của Tôi 37/37 (TM)

,

16 episodes | Luot Xem: 266181   |  2009 |  HongKong
Dien Vien: Mã Y Lợi, Trần Cẩm Hồng, Tiêu Vinh Sinh, Hạ Như Chi src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

ộ phim có dàn diễn viên nổi tiếng của Hong Kong như: Mã Y Lợi, Trần Cẩm Hồng, Tiêu Vinh Sinh, Hạ Như Chi... tham gia.
Thiên thần của tôi, Mamamia phát sóng lúc 12 giờ các ngày trong tuần trên kênh HTV7.
Phim kể về một người đàn ông bỏ vợ xa con, giờ đang đứng giữa 2 người vợ. Một người là vợ bị bỏ rơi đang bị ung thư và người vợ hiện tại. Ông ấy sẽ giải quyết chuyện này như thế nào…

Câu chuyện xảy ra ở Malaysia. Mãi Nhã là người phụ nữ cao quý, một nhà thiết kế áo cưới tài ba đồng thời cũng là chủ tiệm áo cưới nổi tiếng. Mãi Nhã có 4 người con nhưng gia đình không có được hạnh phúc trọn vẹn. Mấy năm trước Mãi Nhã đã ly dị chồng rồi một thân một mình nuôi dạy 4 con nên người. Vết thương bị chồng phản bội giờ vẫn còn là nỗi ám ảnh nên Mãi Nhã rất nhạy cảm với người khác giới. Cho đến một ngày nọ, một người đàn ông đã làm tan chảy trái tim băng giá của Mãi Nhã, đó chính là Lộ An, một người đàn ông chưa từng kết hôn. Hai người bắt đầu một cuộc sống rất hạnh phúc. Nhưng cuộc sống nào mãi êm đẹp, tai nạn giao thông đã cướp mất sinh mạng của Lộ An khiến trái tim Mãi Nhã tan nát thêm một lần nữa. Để trốn tránh đau khổ, bà quyết định cùng các con chuyển đến sống ở Quảng Châu.

Khi biết cô con gái có người yêu tên Trường Dực. Bà không phản đối và hẹn gặp mặt gia đình Trường Dực. Thì ra chú của Trường Dực chính là người chồng đã phản bội mình năm xưa: Trương Phúc Hải. Cuộc hôn nhân của ông với người vợ hiện tại Du Thanh làm cho Mãi Nhã không thể nào chịu nổi và cấm con mình quan hệ với Trường Dực. Sự đau khổ tột cùng đã làm cho Mãi Nhã ngã bệnh, các bác sĩ chuẩn đoán bà bị ung thư, tính mạng không còn giữ được bao lâu nữa. Những đứa con của Mãi Nhã nghe xong như người mất hồn vì sắp mất đi chỗ dựa tinh thần duy nhất trong bao nhiêu năm qua….
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 450824
View: 1200394
View: 957483
View: 1447533
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung