xem phim bi kip luyen rong how to train your dragon tm online, How To Train Your Dragon download Bí Kíp Luyện Rồng - How To Train Your Dragon (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bí Kíp Luyện Rồng - How To Train Your Dragon (TM) - phim hoat hinh
bi kip luyen rong  how to train your dragon tm

Bí Kíp Luyện Rồng - How To Train Your Dragon (TM)

,

How To Train Your Dragon

1 episodes | Luot Xem: 134886   |  2010 |  USA
Dien Vien: Gerard Butler, Jonah Hill, Jay Baruchel, America Ferrera, Christopher Mintz-Plasse src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

How To Train Your Dragon
Bí Kíp Luyện Rồng
Đạo diễn: Chris Sanders - Dean DeBlois,
Diễn viên: Gerard Butler, Jonah Hill, Jay Baruchel, America Ferrera, Christopher Mintz-Plasse,
Thể loại: Hoạt Hình
Độ dài: 90 phút
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: DreamWorks Home
Thông tin phim Bí Kíp Luyện Rồng: Bộ phim lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé người Viking tên Hiccup, sống tại hòn đảo Berk, nơi chiến đấu với loài rồng đã là một phần của cuộc sống. Trí thông minh cùng óc khôi hài của cậu là thứ khiến cậu bị ghét bởi cả dân làng và cha mình, Stoick vĩ đại, cũng là tù trưởng nơi đây.

Tuy nhiên, khi Hiccup được tham gia vào khóa huấn luyện rồng với những cậu bé cùng trang lứa khác, cậu coi đây là cơ hội để chứng minh rằng mình đã trưởng thành và là một chiến binh thật sự. Sau khi vướng vào rắc rối với một khẩu đại bác cùng một chú rồng, Hiccup đã giải thoát chú rồng đó. Rồi cậu đã kết bạn với chú và đặt chú một cái tên Toothless. Mối quan hệ này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cậu khi cậu đấu tranh để thuyết phục cả bộ tộc mình rằng việc giết rồng là không cần thiết.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 92885
View: 412504
View: 1398266
View: 178257
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung