xem phim phia sau hao quang online, download Phía Sau Hào Quang 30/30 HTV 2010 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phía Sau Hào Quang 30/30 HTV 2010 - phim viet nam
phia sau hao quang

Phía Sau Hào Quang 30/30 HTV 2010

,

0 episodes | Luot Xem: 582804   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Thanh Hoàng, Kim Thanh Thảo, ca sĩ Ngô Tiến Dũng, Lê Hoàng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim phát sóng ngày 23/11/2010 lúc 13h-14h vào thứ 2,3 và 4 mỗi tuần trên HTV7.

Sau ánh hào quang (30 tập) là một bộ phim “thần tượng” dành cho nhiều bạn trẻ khi đề cập đến những hoạt động sôi nổi, gay gắt trong thế giới showbiz, do M&T Pictures và cty TT TKL sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV. Đặc biệt, phim được làm với tiết tấu nhanh, tươi trẻ, đầy kịch tính cùng với sự quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như: Thanh Hoàng, Kim Thanh Thảo, ca sĩ Ngô Tiến Dũng, Lê Hoàng (Nhóm The men), Mi Trần, Bá Thắng, Lê Kiều Như, Cao Lâm Viên, Thế Tâm v.v…
Bộ phim được xây dựng bằng những chất liệu được đúc kết từ hoạt động của thế giới showbiz, một thế giới nhiều ma lực hấp dẫn bởi ánh hào quang danh vọng, tiền tài, nhưng khoảng tối phía sau lưng nó, chỉ có những người trong cuộc mới tường tận…Danh vọng, tiền tài thường đi kèm với những bon chen, toan tính… Và sự trả giá cho ánh hào quang đôi khi cũng thật tàn khốc….
Qua đó, bộ phim tôn vinh những khát vọng tuổi trẻ muốn vươn lên khẳng định vị trí của mình, góp phần xây dựng một thế giới showbiz tươi sáng hơn.
Tóm tắt nội dung
Sau ánh hào quang là cuộc chiến gay gắt bằng các “chiêu bài” của hai đại gia của làng showbiz trong việc “triệt hạ” lẫn nhau đi kèm với mâu thuẫn nội tâm của các nhân vật ngày càng phát triển lên đến cực điểm cũng như tính cách con người thật của các nhân vật lần lượt được phơi bày qua cách họ xử lý các tình huống hết sức gây cấn.
Hoàng Minh là một ca sĩ trẻ đang lên dưới sự dẫn dắt của ông bầu Thái Hoàng thuộc một công ty danh tiếng. Đối thủ của họ là bà bầu Khanh Nguyễn của công ty Nam Chánh với “gà” là ca sĩ Quốc Hùng. Không chỉ là một ông bầu tài ba, có thế lực, Thái Hoàng còn là dân “gay” chính hiệu. Do đó, ông ta đã thỏa thuận ngầm với Khanh Nguyễn để tuyệt đường sinh sống của An An – người yêu của Hoàng Minh, diễn viên múa trụ cột của công ty Nam Chánh.
An An tìm gặp Hoàng Minh nói rõ hoàn cảnh của mình, khuyên anh rời bỏ công ty của Thái Hoàng, cùng cô xây dựng sự nghiệp nhưng Hoàng Minh đã lựa chọn ánh hào quang sân khấu và quay mặt với tình yêu chân thành của An An. Một phần vì mất người yêu, một phần vì lời mời gọi hấp dẫn của Khanh Nguyễn, Hoàng Minh đã sang đầu quân cho công ty của Khanh Nguyễn và khiến cho Quốc Hùng bị sa thải. Sau khi bị sa thải, An An bắt đầu có hướng thành lập công ty truyền thông và tổ chức sự kiện và có dịp cộng tác với Sam – thương nhân Việt kiều và có tình cảm với anh.
Cay cú vì bị Hoàng Minh phản bội, Thái Hoàng tung ra nhiều chiêu nhằm hạ bệ tên tuổi Hoàng Minh mà đỉnh điểm là lăng xê Vương Thái Linh - một ca sĩ trẻ mà Thái Hoàng tình cờ phát hiện. Chán nản vì sự nghiệp sa sút, Hoàng Minh lao vào các cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Nhận thấy sự nghiệp đã đến hồi kết, Hoàng Minh tung tin về cuộc sống đồng tính của anh với Thái Hoàng.
Nhưng người chịu thiệt vẫn là Hoàng Minh. Vương Thái Linh cũng bị ảnh hưởng từ vụ scandal này và anh đã thuyết phục được Thái Hoàng trả tự do cho anh. Một năm sau đó, Thái Linh sang đầu quân cho công ty của An An . Bên cạnh việc thu nhận Thái Linh nổi tiếng, An An còn từng làm hồi sinh Quốc Hùng cùng với Kim Ngọc tạo thành cặp hát đôi đầy triển vọng
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1627930
View: 605616
View: 215671
View: 87035
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung