xem phim tinh nghia hao hung romancing hong kong online, Romancing Hong Kong download Tình Nghĩa Hào Hùng - Romancing Hong Kong 24/24 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Nghĩa Hào Hùng - Romancing Hong Kong 24/24 (Uslt) - phim hong kong
tinh nghia hao hung  romancing hong kong

Tình Nghĩa Hào Hùng - Romancing Hong Kong 24/24 (Uslt)

,

Romancing Hong Kong

24 episodes | Luot Xem: 396740   |  2010 |  HongKong
Dien Vien: Quách Phú Thành src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Câu chuyện của những nam thanh nữ tú
Nhà doanh nghiệp Tô Lễ sang HongKong hợp tác với Tập đoàn du lịch An Tín thành lập một khu du lịch sinh thái. Em gái của Tô Lễ là Tô Dĩnh tham gia một đoàn du lịch sang thăm HongKong và tại đây, cô đã gặp chàng hướng dẫn viên đẹp trai Cố Hạo Dân.
Cố Hạo Dân là con trai của chủ tịnh tập đoàn An Tín vừa từ Mỹ về, vì muốn tìm hiểu hoạt động nghiệp vụ của công ty nên đã tình nguyện làm hướng dẫn viên. Cố Hạo Dân cũng bị 'tiếng sét ái tình' trước cô gái xinh xắn Tô Dĩnh. Thế nhưng, chuyện tình của họ bị Tô Lễ phản đối.
Trong khi đó, Cao Sảng-bạn thân của Tô Dĩnh, hướng dẫn viên người Trung Quốc được điều sang thực tập tại Công viên Hải Dương HongKong, đem lòng yêu Cố Hạo Dân. Tuy nhiên, khi biết Cố Hạo Dân là người yêu của bạn mình, Cao Sảng đành chôn giấu tình cảm. Khi đến làm việc với Tập đoàn An Tín, vẻ đẹp của Cao Sảng đã hút hồn anh chàng Dư Chấn Bang.
Đi tìm một tình yêu đích thực
Công việc kinh doang của Tập đoàn An Tín đang phát triển thì bị Dư Nhân Quảng, cha Dư Chấn Bang cấu kết với những cổ đông lớn phá hoại. Chấn Bang biết rõ âm mưu này nhưng vì mặc cảm luôn bị thua thiệt trước Cố Hạo Dân nên anh ta im lặng. Với mục đích chia rẻ nội bộ, Chấn Bang đã dựng chứng cớ giả, buộc Tô Lễ tội phá hoại. Một bên là anh ruột, một bên là người yêu, Tô Dĩnh không biết phải tin ai nên cuối cùng cô quyết định ra đi.
Cố Hạo Dân tự đứng ra thành lập một công ty du lịch với sự giúp sức tích cực của Cao Sảng. Do gần gũi lâu ngày, giữa họ đã nảy sinh tình cảm. Sau khi hiểu rõ sự thực, Cố Hạo Dân đã mời Tô Lễ về cộng tác với mình. Thấy công ty của Cố Hạo Dân ngày một phát triển, Dư Nhân Quảng bèn ra tay tấn công và người thực hiện nhiệm này không ai khác hơn là Chấn Bang…

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 183176
View: 1129791
View: 1143348
View: 133589
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung