xem phim tinh yeu tim lai online, download Tình Yêu Tìm Lại 34/34 THVN 2010 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Yêu Tìm Lại 34/34 THVN 2010 - phim viet nam
tinh yeu tim lai

Tình Yêu Tìm Lại 34/34 THVN 2010

,

34 episodes | Luot Xem: 1776923   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Phương Trinh, Hà Trí src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đạo diễn: Xuân Cường
Biên kịch: Phạm Trung Tín
Biên tập: Phạm Thùy Nhân
Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên
Đơn vị sản xuất: SCTV & Công ty Sóng Vàng
Thời lượng: 34 tập x 45 phút

Diễn viên: Phương Trinh (Phương), Hà Trí Quang (Tuấn), Jenny Hải Yến (Nhi), Hồ Trung Dũng (Vương), Mai Huỳnh (ông Lộc), Ngân Quỳnh (bà Châu), Phương Hằng (Hân), Hồ Thu Phương (Quỳnh Trang)…
SCTV có 17 kênh do Trung tâm THVN tại Cần Thơ và SCTV phối hợp sản xuất, là những kênh truyền hình chuyên biệt phục vụ cho từng lứa tuổi và văn hóa vùng miền, mỗi kênh chuyển tải một nội dung khác nhau. Nội dung chương trình theo định hướng của Đảng, Nhà nước về thông tin, về văn hóa – nghệ thuật, phục vụ các nhu cầu đa dạng, thiết thực của nhân dân.
Riêng kênh Phim Việt SCTV14 chỉ mới được phát sóng trong thời gian ngắn, nhưng đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả yêu thích phim Việt. Không dừng lại ở đó, SCTV đang mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh – truyền hình nước nhà, thể hiện rõ qua việc đầu tư hợp tác sản xuất phim Việt. Dự kiến, từ ngày 23/9/2010, lúc 19h45 hàng ngày, SCTV14 sẽ phát sóng những tập phim Việt đầu tiên do SCTV hợp tác sản xuất mang tên Tình yêu tìm lại. Từ đó, mỗi ngày, SCTV14 phát sóng ít nhất 1 tập phim Việt Nam mới.

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 800x600.

Diễn viên Phương Hằng

Cuộc đời mỗi con người có những lúc thăng trầm khác nhau. Khi lòng đố kị, thói ích kỷ, sự trả thù…còn ngự trị thì tình người thường bị phai nhạt. Tuy nhiên, tình yêu, sự lương thiện, lòng nhân ái vẫn có chỗ đứng vững vàng trong tim của mỗi người. Chúng là ngọn lửa sưởi ấm những trái tim tưởng đã bị đóng băng vĩnh viễn…và dẫn đường cho người ta tìm lại giá trị đích thực của hạnh phúc và tình yêu.

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm…Tình yêu tìm lại xoay quanh số phận nhiều thăng trầm của nhân vật chính tên Phương- xuất thân là một tiểu thư, con của một ông chủ công ty giải khát. Bề ngoài cô như sống trong nhung gấm, giàu sang. Song cô luôn khóc thầm từ khi cha cô lấy vợ kế là bà Châu. Bà Châu và con gái riêng là Hân, luôn ức hiếp Phương.Dv Ngân Quỳnh

Tuấn một thanh niên lười biếng làm việc, chinh phục Phương nhằm cưới cô để được một phần gia tài của ông Lộc. Phương mềm lòng trước Tuấn và yêu anh ta tha thiết mặc cho ông Lộc ngăn cản.
Một tai nạn ập đến, Bà Châu đã lén lút đưa lại cổ phần của mình và Hân cho người tình khiến cho công ty của ông Lộc bị đối phương mua đứt. Khi ông Lộc biết được thì đã quá muộn, ông bị uất ức nhồi máu cơ tim mà chết.Dv Hà Trí Quang (bên phải)

Từ một cô tiểu thư, Phương trở thành một cô gái nghèo khổ, thiếu thốn và còn phải lo cho cả Tuấn. Vì yêu Tuấn và biết anh có khả năng nghệ thuật nên Phương cố gắng làm mọi cách để Tuấn được làm diễn viên. Cô phải hi sinh cả thân xác mình để Tuấn được đạo diễn phim giao cho vai chính. Song sau khi nổi tiếng và thành đạt, Tuấn lại phụ bạc tình yêu của Phương để chạy theo những người đẹp khác. Phương bị Tuấn bỏ rơi và cô thề sẽ trả thù.
Phương xin được việc làm tại một khách sạn lớn, nhờ năng lực quản lý mà Phương được thăng chức. Và Phương đã chiếm được trái tim của Giám đốc Vương, người bạn học cũ và yêu Phương tha thiết.

Phương gặp lại hai mẹ con bà Châu tàn tạ, nghiện ngập phải đi ăn xin. Phương cho họ về nhà trú ngụ. Hai mẹ con ăn cắp tiền Phương rồi bỏ trốn bị công an truy bắt. Bà Châu bị xe đụng chết còn Hân bị công an bắt. Thật ra chính Phương gài bẫy để trả thù họ. Vương đau buồn trước điều đó, anh khuyên Phương nên quay đầu lại.

Tuấn ăn nằm với một phụ nữ bị nhiễm HIV và Tuấn bị nhiễm HIV! Tuấn trở nên căm hận cuộc đời và hận cả Phương.

Phương nhận lời cầu hôn của Vương. Song trong ngày đám cưới, Tuấn bất ngờ xuất hiện bắt cóc Phương ép cô phải lấy mình. Đang lúc nguy cấp, Vương kịp giải thoát cho Phương. Phương nhận ra được chân giá trị cuộc sống là sự lương thiện, lòng nhân ái. Và tìm lại được giá trị cao đẹp của tình người, tưởng như đã bị chai đá trong trái tim cô.Hồ Trung Dũng - Phương Trinh

Đạo diễn: Xuân Cường
Biên kịch: Phạm Trung Tín
Biên tập: Phạm Thùy Nhân
Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên
Đơn vị sản xuất: SCTV & Công ty Sóng Vàng
Thời lượng: 34 tập x 45 phút
Diễn viên: Phương Trinh (Phương), Hà Trí Quang (Tuấn), Jenny Hải Yến (Nhi), Hồ Trung Dũng (Vương), Mai Huỳnh (ông Lộc), Ngân Quỳnh (bà Châu), Phương Hằng (Hân), Hồ Thu Phương (Quỳnh Trang)…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 725793
View: 849171
View: 63673
View: 171806
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung