xem phim xuc xac mua thu online, download Xúc Xắc Mùa Thu 29/35 HTV 2010 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Xúc Xắc Mùa Thu 29/35 HTV 2010 - phim bo dang chieu
xuc xac mua thu

Xúc Xắc Mùa Thu 29/35 HTV 2010

,

35 episodes | Luot Xem: 383955   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Hải Yến, Kasim Hoàng Vũ, Hải Băng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

TGĐA Online) - Bộ phim Xúc Xắc mùa thu (KB: Hồng Hạnh), dài 35 tập, do Trần Cảnh Đôn đạo diễn, M&T Pictures và TKL sản xuất, sẽ khởi quay từ ngày 13/07/2010. Dàn diễn viên gồm toàn những Hot girl và ca sỹ, diễn viên nổi tiếng như ca sỹ Jenny Hải Yến, Kasim Hoàng Vũ, Hải Băng (Nhóm Mắt Ngọc), Hot girl Băng Di, người mẫu Vân Anh, Quang Tuấn v.v….
Cuộc sống hiện đại, giới trẻ mới bước chân ra đời có nhiều nông nổi. Nhưng chính tình thương yêu của gia đình, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, những con người giàu khát vọng sẽ là động lực giúp họ vươn lên.


Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến khát vọng đưa món ăn thuần Việt đến thực khách Việt Nam và mong mỏi một thương hiệu thuần Việt được bạn trẻ Việt yêu thích.

Nội dung :


Vừa tốt nghiệp đại học, Thanh Hoàng (diễn viên Quang Tuấn) làm tại công ty gia đình. Một lần đến quán thức ăn nhanh fanchise của người nước ngoài, Hoàng ngớ người vì cung cách phục vụ, cách quản lý nhân viên của họ. Hoàng muốn thay đổi cách quản lý nhân viên và cách làm việc của công ty nhưng không được ba chấp nhận. Anh vay tiền của ba để mở một công ty riêng mà cũng không được.


Thanh Hoàng viết blog nói về nỗi cô đơn, mong ước và sự xung đột với gia đình. Có một nick name tên là Thỏ Ngọc hay chơi game và chia sẻ tâm sự với anh. Thanh Hoàng xin được một chân chạy bàn tại quán thức ăn nhanh của nước ngoài - GÀ CHIÊN. Hoàng quyết tâm học bí quyết và chứng minh cho cha anh thấy, anh đã thực sự trưởng thành.


Quản lý tiệm Gà Chiên là Ngọc Chi (ca sỹ Jenny Hải Yến), một cô gái trẻ đẹp và cũng chính là Thỏ Ngọc. Tuy bề ngoài dễ bị người khác hiểu lầm là kiêu căng nhưng tận sâu trong lòng cô luôn mong được yêu thương và chia sẻ. Cô thường đem những phần thức ăn còn lại chia sẻ cho nhà trọ. Trong đó, một nhóm gồm 4 đứa nhóc khác trạc 12 tuổi ở trọ chung với nhau: Mắt Hí, Sún, Bé Bo và Mèo Ướt.

Nhóm 4 nhóc này rất vui nhộn và lạc quan, mỗi đứa một tính. Bốn đứa rất yêu thích Ngọc Chi nhưng lại ngại cô vì mỗi lúc đến quán, cô lại làm ngơ như chưa từng quen chúng và rất hay quát nạt những người làm.

Đến quán Gà Chiên với mục đích học nghề, vốn lại là con nhà giàu, nên ban đầu Thanh Hoàng khá lạnh lùng và có phần kiêu kỳ. Điều đó làm những người trong quán không thích anh và thường hay kiếm chuyện. Ngọc Chi cũng không thích anh chàng kiêu kỳ này và cũng kiếm cớ hoạnh họe anh.

Nhưng về sau, Thanh Hoàng tự điều chỉnh mình và ngày càng yêu thích công việc này.

Thanh Hoàng phân tích mọi chuyện ở quán để rút ra bài học cho mình. Trong số những người comment vào blog của Hoàng, xuất hiện thêm một nick mới có tên là Công Chúa, người này thường comment bằng những dòng thơ tự sáng tác.


Thanh Hoàng để ý thấy có một cô sinh viên nhỏ nhắn, có vẻ đẹp mong manh, ăn mặc giản dị, hay tới ăn vào chiều thứ bảy. Cô gái này được các nhân viên trong quán nhìn với sự kính trọng.

Sau này, Thanh Hoàng biết cô đó là em gái quản lý. Một lần, Ngọc Chi – do ghen tuông – nên khiêu khích và xúc phạm Thanh Hoàng. Cô sinh viên Ngọc Mai (ca sỹ Hải Băng) đã lên tiếng bênh vực anh. Cảm tình của hai bên bắt đầu từ đó.


Ngọc Mai kể cho Thanh Hoàng nghe gia cảnh của mình. Ngọc Mai là con vợ sau của ba Mai, mẹ Mai đã qua đời. Ba Mai có thêm một đời vợ thứ ba nữa. Mai luôn bị ghét bỏ vì nghĩ rằng khi cha mất đi, cô sẽ tranh chia gia tài. Mai đang theo học Đại học Sư phạm và mong muốn thành cô giáo dạy văn. Do học văn chương, tính tình lại mơ mộng nên Mai sống yếu đuối và ủy mị.

Quan hệ giữa Mai và Thanh Hoàng trở nên thân mật hơn. Song song đó, quan hệ giữa Thỏ Ngọc, Công Chúa và Thanh Hoàng cũng trở nên gắn bó hơn. Thanh Hoàng đề nghị gặp Thỏ Ngọc nhưng bị từ chối và nói rằng khi có duyên thì sẽ gặp. Thực tế, Ngọc Chi đã biết Thanh Hoàng chính là người có nick name Băng Giá trên blog. Đồng thời, cô cũng biết Ngọc Mai và Thanh Hoàng có tình cảm với nhau nên tìm cách để phá vỡ mối quan hệ của Thanh Hoàng và Mai. Nhiều chuyện đã xảy ra xung quanh điều này.

Thu Nguyệt (người mẫu Trần Vân Anh) là phóng viên, hay làm việc thiện, là cầu nối với các em đường phố. Cô quen với Việt (Kasim Hoàng Vũ) từ một sự tình cờ và họ nhanh chóng thành bạn bè. Việt là một thạc sĩ - kỹ sư chế biến thực phẩm, du học ở Mỹ về, luôn khao khát làm ra những món ăn nhanh thuần Việt.

Lan Anh (hotgirl Băng Di) là một cô gái nhạy bén, năng động và có máu kinh doanh từ nhỏ. Thu Nguyệt đã giới thiệu Lan Anh với Ngọc Mai và Thanh Hoàng, ba người bạn nhanh chóng thân thiết và chung sức làm kế hoạch mở tiệm món ăn nhanh thuần Việt, rồi thống nhất từ cái tên đến mọi thứ. Bọn trẻ cũng đóng góp đáng kể bằng những trò đùa, sự phá rối đáng yêu của chúng.

Lan Anh trình kế hoạch dự án kinh doanh cho ba mẹ. Cuối cùng, hai người đồng ý giới thiệu Lan Anh với một nhà đầu tư. Buổi bảo vệ dự án diễn ra thành công tốt đẹp, nhà đầu tư chính là ba của Thanh Hoàng, nhưng thực chất mọi điều hành đều do Lan Anh thực hiện. Lan Anh kéo các bạn trẻ đường phố về làm việc trong quán.


Một hệ thống Quán Tuyệt Cú Mèo mới đã ra đời, do chính Nhà nuôi trẻ đường phố Thị Nghè đứng tư cách pháp nhân. Các bạn trẻ kết thúc mùa hè và trở lại học đường. Ngọc Mai được giải nhất truyện ngắn trẻ khi viết lại câu chuyện của họ.


Suốt câu chuyện, các bạn trẻ gắn liền với một quán ăn tên là Xúc Xắc Mùa Thu. Đó cũng là tên bài thơ đầu tiên mà Mai đã làm và được đăng báo, bài hát nhân đám cưới của Việt và Thu Nguyệt. Những cảm xúc đầu đời của nhóm bạn trẻ Lan Anh – Thanh Hoàng – Ngọc Mai cũng như những viên xúc xắc cảm xúc được gieo suốt mùa hè để đến mùa thu thì có kết quả. Mỗi người đều tìm được một nửa yêu thương của mình và tình yêu đã bắt đầu đến với những người trẻ khi họ nhận thức được chính mình, nhận ra sức mạnh bên trong con người mình và biết sống yêu thương, tha thứ.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 62555
View: 79088
View: 2888217
View: 125696
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung