xem phim con gai cua mat troi online, download Con Gái Của Mặt Trời 41/41 (FFVN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Con Gái Của Mặt Trời 41/41 (FFVN) - phim dai loan
con gai cua mat troi

Con Gái Của Mặt Trời 41/41 (FFVN)

,

41 episodes | Luot Xem: 391715   |  2007 |  Taiwan
Dien Vien: Thi Dịch Nam, Hứa Vỹ Luân src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Con Gái Của Mặt Trời - Đài Loan - 41/41 - FFVN lồng tiếng
Số tập: 41
Đạo diễn: Vương Trọng Quang
Vương Trọng Chính
Diễn viên:

Thi Dịch Nam - Khang Thiệu Kỳ
Hứa Vỹ Luân - Doãn Tư Gia (tập 1 - 3)
Lâm Vi Quân - Doãn Tư Gia
Tăng Chi Kiều - Ánh Nguyệt
Đào Dĩ Đề - Vưu Mã
Khâu Tú Mẫn
Đào Nguyên Hạo
Dư Thái Ngạn
Chu Thái Thi
Trương Phục Kiến

Upload: datuong
Audio: FFVN
Format: avi
Được xuất bản năm 2007, bộ phim Con Gái Của Mặt Trời, thuộc thể loại Phim hài, đã gặt hái rất nhiều thành công và được khán giả yêu phim Con Gái Của Mặt Trời nồng nhiệt đón nhận.

Với tài năng của đạo diễn Vương Trọng Quang và dàn diễn viên đầy tâm huyết, ngoại hình đẹp và có khả năng diễn xuất tốt như Hứa Vỹ Luân, Lâm Vy Quân ..., Thi Dịch Nam, bộ phim Con Gái Của Mặt Trời đã đem tới cho khán giả những thước phim thú vị.


Cuộc sống có thể dừng lại, nhưng tình yêu mãi mãi trường tồn!
Ánh Nguyệt, vợ sắp cưới của Thiệu Kỳ qua đời ngay trong ngày hôn lễ. Các bộ phận tim, thận, giác mạc của cô lần lượt được hiến tặng cho Tư Gia, Huệ Trung và Vưu Mã. Không muốn rời xa người yêu, Thiệu Kỳ van xin bác sĩ cho anh biết tên những người được nhận các bộ phận của Ánh Nguyệt, và anh đã biết được tên của một người: Doãn Tư Gia.

Một năm sau, ở NewZealand, Thiệu Kỳ tình cờ quen biết Tư Gia và nhanh chóng trở thành người yêu của Tư Gia. Tất cả tình cảm nhớ thương Ánh Nguyệt, Thiệu Kỳ gởi gắm hết vào Tư Gia. Trong khi đó, ở Đài Loan, Vưu Mã, học trò của Thiệu Kỳ và Ánh Nguyệt, đang ôm một mối tình đơn phương, mong có ngày được gặp lại thầy Thiệu Kỳ.

Tám năm sau, Thiệu Kỳ đưa Tư Gia về nước, và gặp lại cô học trò Vưu Mã. Để hoàn thành ước mơ của Ánh Nguyệt, Thiệu Kỳ khuyến khích, giúp đỡ Vưu Mã tiếp tục con đường ca hát. Vưu Mã càng ngày càng yêu thầy Thiệu Kỳ, nhưng cô lại không muốn có lỗi với Tư Gia.

Tình cờ phát hiện đôi mắt của mình là do Ánh Nguyệt hiến tặng, Vưu Mã hết sức bất ngờ, bình tĩnh lại, cô tới gặp Tư Gia. Tư Gia trong lúc này đang chìm đắm trong đau khổ khi phát hiện Thiệu Kỳ chỉ yêu trái tim của Ánh Nguyệt, chứ không hề yêu cô. Vưu Mã đã kể cho Tư Gia biết, Ánh Nguyệt là một cô gái luôn lạc quan, cô ấy sẽ rất buồn khi biết người đón nhận trái tim mình là một người nhút nhát, chỉ biết trốn tránh.

Liệu rồi Tư Gia có đủ tự tin bắt đầu cuộc sống mới, tấm lòng chân thành của Tư Gia có làm lay động trái tim chỉ toàn hình bóng Ánh Nguyệt của Thiệu Kỳ không? Mời quí vị đón xem bộ phim “Con gái của mặt trời”.
Đây là bộ phim cuối cùng dang dở của cố diễn viên Hứa Vỹ Luân. Lâm Vi Quân, người bạn thân của cô đã đóng tiếp những phần còn lại.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 437956
View: 715815
View: 424387
View: 507488
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung