xem phim yeu lan cuoi last scandal online, Last Scandal download Yêu Lần Cuối - Last Scandal 22/22 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Yêu Lần Cuối - Last Scandal 22/22 (Uslt) - phim han quoc
yeu lan cuoi  last scandal

Yêu Lần Cuối - Last Scandal 22/22 (Uslt)

,

Last Scandal

22 episodes | Luot Xem: 424701   |  2008 |  Korea
Dien Vien: Choi Jin Shil, Jung Jun Ho, Moon Jung Hee, Lee Tae Gon src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Last Scandal
Yêu Lần Cuối (Tai Tiếng Cuối Cùng Trong Đời Tôi )
Đạo diễn: Lee Tae Gon
Diễn viên: Choi Jin Shil, Jung Jun Ho, Moon Jung Hee, Lee Tae Gon
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 22 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2008
Hong Sun Hee là một bà nội trợ đảm đang trong gia đình, nhưng cuộc sống của cô luôn bị ức chế bởi vấn đề cơm áo gạo tiền, bởi bà mẹ chồng khó tính và người chồng kém cỏi. Mọi việc trở nên nặng nề hơn khi chồng cô làm ăn thua lỗ, bỏ rơi cô để theo người phụ nữ khác và Sun Hee phải gánh lấy khoản nợ của chồng.
Trong một dịp tình cờ, Sun Hee đối mặt Song Jae Bin - ngôi sao điện nổi tiếng, mà cô biết rõ anh ta vốn là Jang Dong Chul, mối tình đầu của cô thời trung học. Nghĩ rằng Dong Chul có khả năng giúp mình trả nợ, Sun Hee mạnh dạn tìm gặp anh để mượn tiền, với hy vọng anh ta còn nghĩ chút tình xưa nghĩa cũ, giúp cô vượt qua khó khăn trước mắt...
Quả thật, Song Jae Bin vẫn còn lưu luyến mối tình đầu nên khi nhận được tin của Hong Sun Hee, anh rất vui mừng, muốn gặp lại cô với ý định nối lại tình xưa.
Nhưng, đến khi gặp nhau thì Jae Bin không thể tin vào mắt mình, hoa khôi Sun Hee ngày xưa nay lại là một “ajuma” luộm thuộm, đôi khi nhố nhăng và tầm thường trong mắt anh. Jae Bin tìm cách trốn chạy, nhưng Sun Hee quyết định không tha cho “kẻ gặp người khốn cùng tìm đường bỏ chạy”, bằng cách dọa sẽ loan tin Song Jae Bin - ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, chính là Jang Dong Chul xấu xa.
Để tránh phiền toái xảy ra thêm, Jae Bin đưa ra một đề nghị: anh ta sẽ giúp Sun Hee trả nợ, với điều kiện cô phải làm người giúp việc nhà cho anh, với mục đích hành hạ Sun Hee cho bỏ ghét. Sun Hee đồng ý ngay thoả thuận này.
Nhưng, Jae Bin có ngờ đâu rắc rối tiếp tục phát sinh khi Sun Hee về giúp việc nhà cho anh, anh liên tục chịu đựng những hành động khó hiểu của bà cô luộm thuộm, phiền phức này. Rắc rối lớn nhất đó là, anh nhận ra mình có tình cảm với một Sun Hee vừa già vừa xấu, chứ không phải là hoa khôi Sun Hee ngày nào...

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 897384
View: 174943
View: 446877
View: 1431600
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung