xem phim cu nhay on tribe online, On Tribe download Cú Nhảy - On Tribe 22/22 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Cú Nhảy - On Tribe 22/22 (TM) - phim bo serie
cu nhay  on tribe

Cú Nhảy - On Tribe 22/22 (TM)

,

On Tribe

22 episodes | Luot Xem: 374511   |  2005 |  China
Dien Vien: Khưu Trạch, Trương Huân Kiệt, Quách Tâm Kỳ, Phổ Bồ src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

On Tribe
Cú Nhảy
Đạo diễn: No name
Diễn viên: Khưu Trạch, Trương Huân Kiệt, Quách Tâm Kỳ, Phổ Bồ
Nhà sản xuất: CTS
Thể loại: Hài hước, Thể thao, Tình Cảm
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2005
Trong chuyến du lịch, Cao Phi vô tình lạc vào một “bộ lạc bóng rổ”, ở bộ lạc này, đi đến đâu cũng nghe nói về bóng rổ, ngủ mơ về bóng rổ, ăn cũng nhắc bóng rổ, uống cũng bàn về bóng rổ... Có thể nói, chơi bóng rổ là nghề chính, và cũng là loại hình giải trí của tất cả người dân trong bộ lạc này. Với thế mạnh nhảy cao, Cao Phi được Diệp Văn – nữ đội trưởng của đội bóng rổ Đông Phương Bất Bại đánh giá là vận động viên bóng rổ triển vọng trong tương lai.

Phong Tuyết Tân – Đệ nhất cao thủ của “bộ lạc bóng rổ” vì theo đuổi La Mẫn Mẫn, anh đã rời bỏ đội Đông Phương Bất Bại của Diệp Văn, gia nhập vào đội Tân Không Khí do Mẫn Mẫn thành lập. Trước khi đi, Phong Tuyết Tân đã nói lời chia tay với Diệp Văn và gửi trả lại kỷ vật tình yêu của hai người. Lúc này, Cao Phi đang định rời bộ lạc để tiếp tục cuộc hành trình của mình, nhưng khi thấy Diệp Văn đau khổ vì bị Tuyết Tân phản bội, anh quyết định ở lại giúp cô vượt qua trận bão lòng...

Ước mơ lớn nhất của La Mẫn Mẫn là dẫn dắt đội bóng Tân Không Khí giành giải Quán quân trong cuộc thi bóng rổ toàn quốc, và nay có thêm sự góp sức của Đệ nhất cao thủ Phong Tuyết Tân, đội bóng của cô như mọc thêm cánh, khiến Mẫn Mẫn rất hài lòng. Khi ước mơ đang tiến gần đến hiện thực, cũng là lúc tình cảm của Mẫn Mẫn đối với Phong Tuyết Tân trở nên hời hợt, lạnh nhạt. Để giải quyết quan hệ tình cảm giữa hai người, Mẫn Mẫn đề nghị Phong Tuyết Tân đọ sức với Cao Phi. Vì bản tính hiếu thắng và khinh địch, Tuyết Tân đã bại trận dưới tay Cao Phi, thắng lợi của Cao Phi đã giúp Diệp Văn hạ được cơn giận. Diệp Văn quyết tâm đào tạo Cao Phi trở thành một vận động viên bóng rổ số một trong bộ lạc.Để giải quyết việc tranh chấp hảo thủ Phong Tuyết Tân giữa hai đội bóng rổ mạnh nhất trong bộ lạc, tộc trưởng đưa ra đề nghị là hai đội Đông Phương Bất Bại và Tân Không Khí sẽ giao đấu, đội nào thắng thì Phong Tuyết Tân sẽ về đội đó. Cuộc giao đấu này đã thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người trong bộ lạc. Ngay từ lúc khởi đầu trận, hai đội đã thi đấu rất quyết liệt, nhưng đến phút cuối, Cao Phi đã phát huy hết khả năng nhảy cao của mình gây kinh ngạc cho mọi người anh liên tục ghi điểm cho đội nhà, kết quả Đông Phương Bất Bại đã giành chiến thắng. Vì thế, Phong Tuyết Tân buộc phải tuân thủ theo nguyên tắc của bộ lạc, trở về đội Đông Phương Bất Bại...


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 734535
View: 444378
View: 201668
View: 87735
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung