xem phim hay noi anh yeu em htv9 2010 online, download Hãy Nói Anh Yêu Em HTV9 2010 32/32 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hãy Nói Anh Yêu Em HTV9 2010 32/32 - phim viet nam
hay noi anh yeu em htv9 2010

Hãy Nói Anh Yêu Em HTV9 2010 32/32

,

32 episodes | Luot Xem: 1284594   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Thanh Tùng, Cát Phượng, Chí Hải, Mai Hòa src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Hãy nói anh yêu em (kịch bản Diệu Như Trang, đạo diễn NSƯT Lê Đức Tiến) với thời lượng 32 tập, do World Star sản xuất, có sự tham gia của các diễn viên Thành Được (Trường), Minh Phương (Thương), Chí Hải (Ông Điệp), Mai Hoà (Bà Điệp), Thanh Tùng (Ông Đạt), Cát Phượng (Bà Đạt), Huy Cường (Mãnh)…

Với lòng đam mê và sự chân thật, đôi bạn trẻ với hai vùng miền, gia cảnh khác nhau đã tìm đến chung một tình yêu. Hãy nói anh yêu em với các tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười của hai bên sui gia khác nhau về vùng miền, cách sống đã tạo nên những gam màu mới mẻ cho bộ phim.

Thương – một cô gái thôn quê, không muốn chấp nhận sự an phận trong việc lấy chồng do ba mẹ sắp đặt đã trốn lên thành phố để thực hiện ước mơ riêng của mình. Thương xin vào làm tại nhà hàng Hương Việt, mục đích vừa đi làm kiếm tiền, vừa chuẩn bị cho ước mơ trở thành người làm bánh giỏi của mình.

Trường – chàng giám đốc Nhà hàng Hương Việt tài hoa, luôn sống khép kín trong tình cảm vì người vợ sắp cưới bị tai nạn. Trường không quan tâm đến những người xung quanh, chỉ biết đến công việc của mình.

Đến với Hãy nói anh yêu em, khán giả có thể thấy trong đó những tình tiết rất đời thường: cuộc sống bình dị của những người thôn quê, việc những người thành phố và nông thôn khác nhau về cách sống, tư tưởng, cách suy nghĩ đã tạo nên những tình huống hấp dẫn cho bộ phim. Hãy nói anh yêu em sẽ chuyển tải một nội dung hoàn toàn mới mẻ tới khán giả truyền hình, rất trẻ trung, hiện đại, kết hợp với các yếu tố hành động, tâm lý, được thể hiện qua các tình huống hài hước, bất ngờ, hứa hẹn sẽ thú vị. Nhân vật: Thương (Minh Phương): 22 tuổi, tính tình chân chất, hồn hậu, dễ thương, hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn mơ ước có được một chiếc bánh có thương hiệu riêng của mình. Trường (Thành Được): 30 tuổi, giám đốc trẻ, tài năng, thừa hưởng nhà hàng bánh kẹo Vương Trường từ chi nhánh công ty Đạt của ba. Với cú sốc khi mất đi người yêu thương ngày xưa, Trường chỉ biết sống và làm việc, không quan tâm đến người khác. Có vẻ ngoài bất cần đời, lạnh lùng, nhưng tận sâu thẳm trong con người Trường là một tâm hồn bị tổn thương, tinh tế và giàu lòng yêu thương.

Ông Đạt – ba của Trường (Thanh Tùng): 55 tuổi, tổng giám đốc công ty bánh kẹo Đạt, là người cương trực, tham vọng và khó tính. Về sau, ông đã thay đổi dần sự tham vọng và độc tài trong ông bằng một cô gái mà trước đó ông rất ghét và coi thường. Bà Mai – mẹ của Trường (Cát Phượng): 50 tuổi, hiền hậu, tốt bụng, vì cũng xuất thân từ sự nghèo khổ, nên bà Mai luôn thương và thông cảm với những cô gái có hoàn cảnh như Thương. Ông Điệp – ba của Thương (Chí Hải): 50 tuổi, đã từng là trưởng xã đã về hưu, hiền hậu, tốt bụng nhưng tính cách vẫn còn gia trưởng. Bà Điệp – mẹ của Thương (Mai Hoà): 44 tuổi, hiền lành, nhẫn nhịn, chịu thương chịu khó, hay tủi thân.

Và một số nhân vật khác: Uyên Trang – một cô gái đầy tham vọng, đối với cô tiền bạc và quyền lực là trên hết. Cương – Giám đốc công ty bánh kẹo Tiến Cương, đẹp trai, luôn mang trong mình lòng thù hận và phải trả thù…. Bằng sự kết hợp của cặp đôi mới- Minh Phương và Thành Được, cũng như sự tái ngộ khán giả truyền hình của các nghệ sĩ hài Thanh Tùng, Cát Phượng, Chí Hải, Mai Hòa… bên cạnh đó, cái duyên của đạo diễn Lê Đức Tiến sẽ là một điểm nhấn cho Hãy nói anh yêu em.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1220974
View: 131826
View: 114279
View: 792081
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung