xem phim thien duong vang em online, download Thiên Đường Vắng Em 32/32 HTV7 2010 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiên Đường Vắng Em 32/32 HTV7 2010 - phim viet nam
thien duong vang em

Thiên Đường Vắng Em 32/32 HTV7 2010

,

32 episodes | Luot Xem: 1378217   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Duy Nhân, Quỳnh Anh, Thanh Bình src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim Thiên Đường Vắng Em, với các diễn viên nổi tiếng: ca sĩ Tim, người mẫu Duy Nhân, Quỳnh Anh, Thanh Bình…

Đạo Diễn: Đặng Thái Huyền

Thể lọai: Phim tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Việt Nam
Năm: 2010
Đạo diễn Bông sen vàng Nam tiến làm phim

Đặng Thái Huyền, người tạo ra thành công của '13 bến nước' với 6 giải thưởng tại Liên hoan phim Việt Nam 16, sẽ góp mặt vào thị trường giải trí sôi động của TPHCM. Chị thử sức mình ở đề tài giới trẻ.

Nữ đạo diễn chia sẻ: 'Tôi chọn đề tài có nhiều tình tiết kịch tính, mô tả đời sống giới trẻ hiện nay. Tôi mong muốn với vai trò của mình, sẽ truyền tải được thông điệp nhân văn của tác phẩm ở mức độ cao hơn, sâu hơn các bộ phim trước đây tôi thực hiện'.Ngoài giải thưởng Bông sen vàng ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 16, Đặng Thái Huyền còn nhận Huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2010 với bộ phim 'Tấm bản đồ số phận'. Ảnh: D.H.

Còn trẻ, Đặng Thái Huyền (sinh năm 1980) đã sớm có sự cảm thông sâu sắc với những số phận con người có hoàn cảnh trớ trêu, đầy bi kịch. Những cảm xúc đó đánh thức lòng vị tha, khát vọng sống đẹp của chị để đưa vào từng khung hình, từng chi tiết đắt giá trên phim.

Khán giả có thể phần nào đồng cảm với tinh thần của Thái Huyền ở phim truyện video 13 bến nước, giúp chị nhận Bông sen vàng cho giải đạo diễn. Bộ phim 'chạm' được hồn người khi nói về chiến tranh nhưng không hề có tiếng đại bác, xe tăng, khói lửa, không có máu rơi, không có cảnh chết chóc nơi chiến trường. Phim là cái nhìn sâu sắc về thân phận người đàn bà Việt Nam trong và sau chiến tranh, cùng những di chứng nặng nề. Họ trôi qua 12 bến nước và dừng lại ở bến nước cuối cùng số 13 - cái bến của tuyệt vọng.

Lần Nam tiến này có thể xem là một thử thách đối với Thái Huyền, khi chị làm việc trong môi trường điện ảnh sôi nổi phía nam. Bộ phim Thiên đường vắng em mang thông điệp, cuộc đời đôi khi có những khoảnh khắc oan nghiệt, đẩy số phận con người vào tình cảnh đáng thương cùng cực.

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, lãng mạn, phim Thiên đường vắng em trải dài theo diễn biến số phận của nhân vật chính Tấn Ngọc, đứa trẻ vô thừa nhận ven đường được một phụ nữ nhân hậu làm nghề quét rác nhặt về nuôi. Tấn Ngọc lớn lên trong vòng tay yêu thương của người mẹ nuôi và tình bạn thân thiết trong sáng của ba người bạn thân Hùng Dũng, Thủy Tiên, Mỹ Hoa. Cả 3 lớn lên, nảy sinh tình cảm cũng như gặp phải nhiều khó khăn, va vấp trên đường đời. Tuy nhiên, những nghiệt ngã không làm họ chùn bước, vẫn vươn lên bằng tâm hồn và tình yêu nồng cháy.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1413703
View: 1563713
View: 209869
View: 372047
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung