xem phim irsquom sorry 1 love you online, download I’m Sorry, I Love You 16/16 (V sub) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
I’m Sorry, I Love You 16/16 (V sub) - phim han quoc
irsquom sorry 1 love you

I’m Sorry, I Love You 16/16 (V sub)

,

16 episodes | Luot Xem: 345835   |  2004 |  Korea
Dien Vien: Cha Moo-hyuk, Song Eun-chae src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Special Director’s Cut Version
Thể loại: tình cảm, lãng mạn
Số tập: 16 Tập
Biên Kịch: Lee Kyung Hee (Sang Doo, Let’s Go To School)
Đạo Diễn: Lee Hyung Min (Winter Sonata)
Nhà Sản Xuất: Jung Sung Hyo (Full House)
Cast

Cha Moo-hyuk: So Ji-sub
Song Eun-chae: Im Su-jeong
Choi Yoon (singer): Jung Kyung Ho
Kang Min-joo: Suh Ji Young
Moon Ji-young: Choi Yeo Jin

Là trung tâm của vũ trụ, Choi Yoon như một cậu bé, luôn muốn được chiều theo ý mình. Anh và Song Eun Chae là một đôi tri kỷ, cùng lớn lên trong một ngôi nhà, nhưng anh chưa hề quan tâm đến tấm lòng của cô. Một lần vì muốn cứu bạn gái anh liều mạng nhảy xuống sông, mặc dù không biết bơi lội. May mắn thay, Cha Moo Hyuk cứu anh lên bờ. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Nhưng điều Yoon không hề biết Moo Huyk chính là con ruột của mẹ anh và cuộc gặp gỡ lần đầu tiên không ngẫu nhiên như anh tưởng.
Khi còn nhỏ chính mắt Min Joo đã phải chứng kiến bố của cô bỏ rơi mẹ mình. Từ ngày đó cô không còn tin tưởng bất cứ người đàn ông nào. Tình yêu đối với Min Joo chỉ là một trò chơi. Thế nhưng, khi cô gặp được Cha Moo Hyuk, nảy sinh tình cảm với anh thì cuộc đời cô không còn đường quay lại.
Bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng, tiền bạc hay danh vọng bà đều đạt được. Thế nhưng, thứ quan trọng nhất đối với bà Oh là đứa con trai, Yoon. Dường như cả thế giới của Oh Deul Hee chỉ xoay quanh một mình đứa con này, anh muốn gì bà đều chiều theo ý, những người khác bà khồng hề để mắt tới. Một ngày, Yoon nhận mướn một người quản lý mới, Cha Moo Hyuk. Linh tính khiến bà Oh cảm thấy không thoải mái khi ở gần con người này.

Người chị sinh đôi của Moo Hyuk, đơn giản, ngây thơ như một đứa trẻ. Trong khi Moo Hyuk được nhận nuôi lúc 2 tuổi, Seo Kyung sống trong trại trẻ mồ côi đến năm 5 tuổi. Một hôm khi ra đường tìm mẹ, Seo Kyung đã bị xe tải đâm và từ đó cô bị chậm phát triển trí tuệ. Mặc dù đã 27 tuôi nhưng đầu óc của Seo Kyung vẫn chỉ là của một đứa trẻ lên 7. Seo Kyung có 1 đứa con trai nhưng không biết bố đứa bé là ai.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 325916
View: 615459
View: 447775
View: 303286
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung