xem phim tinh yeu thoi loan war and destiny tvb 2007 online, War and Destiny, 亂世佳人 download Tình Yêu Thời Loạn - War and Destiny 30/30 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Yêu Thời Loạn - War and Destiny 30/30 USLT - phim hong kong
tinh yeu thoi loan  war and destiny tvb 2007

Tình Yêu Thời Loạn - War and Destiny 30/30 USLT

,

War and Destiny, 亂世佳人

30 episodes | Luot Xem: 1293587   |  2007 |  HongKong
Dien Vien: Sunnny Chan, Myolie Wu src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Chinese Title: 亂世佳人 (Luen Sai Gaai Yan/ Loạn Thế Giai Nhân)
English title: War and Destiny
Vietnamese title :Giai Nhân Loạn Thế
Số tập: 30 episodes
Cast :
Sunnny Chan
Myolie Wu
Ron Ng
Leila Tong
Tóm tắt sơ lược
1937, thế lực quân Nhật bắt đầu lớn mạnh ở Trung Quốc. Cố Bình An (Myolie Wu) và người bạn thân như anh trai Điền Hiếu Nghĩa (Ron Ng) đem người mẹ bệnh nặng lên Nam Kinh tìm cha cô. Người đó là Cố Vạn Tề (Lưu Đan) - chủ hãng gạo lớn nhất trong thành. Cả 2 muốn ở lại Cố gia nhưng luôn bị bà cả ngăn cản và hãm hại.

Sau sự kiện ngày 7 tháng 7, Nam Kinh rơi vào tay quân Nhật. Bình An phát hiện Hiếu Nghĩa là con của tướng quân Nhật, Tùng Điền Nghiệp. Đồng thời cô cũng biết được Nghĩa, người mà bấy lâu nay cô xem là hôn phu, lại yêu má tư của cô, Trịnh Nguyệt Phụng (Leila Tong). Trớ trêu thay, chính Nguyệt Phụng cũng yêu Hiếu Nghĩa say đắm...

Về sau Bình An đem lòng yêu Phan Thế Xương, người trước đây cô vốn căm thù vì nghĩ anh ta là dân phản quốc..
Chỉ mới 18 tuổi khi bị gả vào một gia đình nổi tiếng uy thế & gắt gao, chồng mình lại là một người đàn ông gần 60 tuổi, cuộc đời Nguyệt Phụng tưởng như đã chấm hết. Nhưng mọi việc không chỉ ngừng ở mức đó, đối với mợ cả và mợ 3, Nguyệt Phụng là mối đe doạ lớn đến địa vị, quyền uy của họ trong Cố Gia. Họ liên tục tìm cách hãm hại, vu oan cho cô. May mắn thay, trong khoảng thời gian này, Nguyệt Phụng gặp được Bình An & Hiếu Nghĩa. Họ trở thành 2 người bạn duy nhất của cô, đồng thời cũng là người mà cô có thể chia sẽ các muộn phiền của mình. Dần dần, Nguyệt Phụng phát hiện ra Bình An cũng bị bà cả & bà ba đối xử ức hiếp. Cảm động bởi những điều Bình An làm, Nguyệt Phụng bắt đầu mở lòng mình với mọi người, mối quan hệ 'mẹ-con' thân thiết được vun đắp dần...

Khi quân Nhật đánh bom Nam Kinh lần đầu, Hiếu Nghĩa & Nguyệt Phụng cùng trải nghiệm tình huống vào sinh ra tử. Chính vào lúc đó, họ nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Đây là lần đầu tiên con tim Nguyệt Phụng đập loạn nhịp, nhưng cô biết rõ rằng mình đã là vợ của người khác nên chỉ có thể che dấu, kìm nén cảm xúc của mình. Hiếu Nghĩa cũng biết mối tính này không thể có kết quả. Cả hai cố tránh mặt nhau.

Tại Cố gia, Nguyệt Phụng không ngừng bị hãm hại, trước giờ cô vẫn ngậm ngùi chịu đựng. Nhưng vào 1 hôm, Nguyệt Phụng phát hiện bà cả luôn lén cho cô thuốc độc hại khiến cô không mang thai được. Cô như được sáng mắt ra, không người nào ở Cố gia xem cô như một con người cả. Nguyệt Phụng quyết định trả đũa và cầu mong sẽ có nhiều sóng gió xảy ra trong cái nhà này. Càng nhiều, càng tốt.

Trở lại với mối tình trắc trở của Nguyệt Phụng & Hiếu Nghĩa, sau khi vượt qua không biết bao lần vào sinh ra tử, không biết bao nhiêu cảnh hợp tan, sau khi chịu biết bao dằn vặt, dày vò, liệu cuối cùng họ có thể vượt qua những rào cản, xiềng xích của xã hội ngày ấy để đến được với nhau không?

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 331644
View: 1267410
View: 260777
View: 755258
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung