xem phim cong chua cuoi cung the last princess online, The Last Princess, 最后的格格 download Công Chúa Cuối Cùng - The Last Princess 30/30 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Công Chúa Cuối Cùng - The Last Princess 30/30 - phim hong kong
cong chua cuoi cung  the last princess

Công Chúa Cuối Cùng - The Last Princess 30/30

,

The Last Princess, 最后的格格

30 episodes | Luot Xem: 323182   |  2007 |  HongKong
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Chinese Title: 最后的格格 / Zui Hou De Ge Ge

English title: The Last Princess

Số tập: 28 episodes

Giám chế/ Producer: Vu Chánh / Yu Zheng (于正)

Khai máy: 15.1.2007 (filming started)
DỊCH BỞI TI :
Source :leilatongling.com
'Một kịch bản tốt không bao giờ bỏ sót việc khai thác những vấn đề về tình yêu và ân oán hận thù, nhưng phim có thành công hay không còn tuỳ thuộc vào cách xây dựng nhân vật. Ban đầu khi viết kịch bản “The last princess” tôi xác định viết về 2 tuýp nhân vật, một là dạng ‘con thiên tử’ ngậm chìa khoá vàng ra đời, dạng còn lại ăn mày sống trong lớp bùn nhơ của xã hội. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như vận mệnh thay đổi? Với ý nghĩ như vậy, tôi đã cho Yun Xiang (công chúa, vai nữ chính) từ công chúa trở thành một thường dân trong thời kỳ cách mạng (nhà Thanh bị đánh đổ) và Li Kai Xin – Lý Khai Tâm (nv của Leila) từ thân phận người hầu trở thành con của một vị tướng quân. Những sự thay đổi đó rất là thú vị và viết nên chúng cũng thú vị không kém.

Lúc đầu, tôi cho nhân vật của Leila giả trai làm người hầu trong một kỷ viện. Tại sao lại như vậy? Vì mẹ của Kai Xin là một gái lầu xanh và bà kô muốn Kai Xin đi theo vết xe đổ của mình. Kai Xin yêu Liang Yu (Sam đóng) nhưng sớm nhận ra rằng đó chỉ là tình yêu đơn phương (Liang Yu yêu Yun Xiang). Mẹ của Kai Xin mắc một món nợ lớn và cô kô biết làm gì ngoại trừ việc lấy một tên thái giám để trả nợ. Trong đêm tân hôn, hắn ta ‘ngược đãi’ Kai Xin và cô bắt buộc phải giết hắn (chắc là để tự vệ) để rồi trở thành tội phạm giết người. Nhưng ai đoán được ý trời. Ngay lúc đó mẹ của Kai Xin tìm lại đựơc người cha lưu lạc bao năm của cô và lúc này ông đã là một vị tướng quân của quân cách mạng. Thế là từ một con vịt xấu xí, Kai xin bỗng chốc biến thành thiên nga.

Mặc dù đựơc cha mẹ hết mực yêu thương và bên cạnh cũng có một người yêu cô hết lòng, nhưng Kai Xin vẫn chỉ nghĩ về Liang Yu. Thương con và muốn bù đắp cho quá khứ cực khổ của Kai Xin, vị tướng quân quyết tìm cho con một tấm chồng tốt. Cuối cùng ông chọn Tian Yu (nv phản diện chính) mà không ngờ rằng hắn sau này sẽ một tay phá nát gia can ông. Hạnh phúc của Kai Xin cũng mất theo sự tan vỡ của gia đình. Sau khi bị Tian Yu huỷ hôn, Kai Xin cùng mẹ trở về kỷ viện năm xưa. Nhiều năm sau, cô trở thành tú bà nổi tiếng và xinh đẹp nhất kinh thành. Kai Xin tin rằng nếu tâm hiền lành thì sống ở đâu cũng trong sạch, còn ngược lại, cho dù sống trong hoàng cung thì cũng vẫn nhơ nhuốc. Trong thời gian này Liang Yu, từ lâu bị coi là đã chết, trở về, nhưng Yun Xiang đã lập gia đình, nên Kai Xin lại ấp ủ một hy vọng mong manh.

Tuy nhiên cuối cùng Liang Yu vẫn kô chọn Kai Xin. Trước khi ra đi, Liang Yu nói, “Hãy chuẩn bị rượu ngon, năm sau khi trời đổ tuyết, tôi sẽ trở lại để uống với cô”
Kai Xin trả lời, “Anh có thể làm điều này cho tôi kô? Một khi đã ra đi thì anh đừng trở về. Chúng ta đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng với nhau, tôi không muốn nó mất đi”
Và Liang Yu đã ra đi mãi mãi. Kai Xin luôn nghĩ về Liang Yu (và quảng thời gian hạnh phúc của 2 người ^^) hằng ngày trong quảng đời còn lại.'

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 465069
View: 1733529
View: 309005
View: 937808
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung