xem phim obstetrics and gynecology doctors cam do kdrama online, 산부인과 여의사, Bác sĩ khoa phụ sản download Obstetrics and Gynecology Doctors - Cám Dỗ K-Drama 16/16 (TM) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Obstetrics and Gynecology Doctors - Cám Dỗ K-Drama 16/16 (TM) - phim han quoc
obstetrics and gynecology doctors  cam do kdrama

Obstetrics and Gynecology Doctors - Cám Dỗ K-Drama 16/16 (TM)

,

산부인과 여의사, Bác sĩ khoa phụ sản

16 episodes | Luot Xem: 133220   |  2010 |  Korea
Dien Vien: Ko Joo Won, Suh Ji Suk src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

http://www.phim88.com/online/nu-bac-si-xem-phim-view-107-3381.html
Tên tiếng hàn : 산부인과 여의사 / Sanbuingwa Yeouisa
Tên tiếng anh : Obstetrics and Gynecology Doctors
Tên tiếng việt : Bác sĩ khoa phụ sản
Thể loại : Y khoa
Đài sản xuất : SBS
Số tập : 16
Khởi chiếu : 03/02/2010
Thời gian chiếu: thứ tư & năm lúc 21:55 giờ HànBộ phim miêu tả cuộc sống của 1 bác sĩ sản phụ tài ba, Seo Hye Young, và những khó khăn cô đang đối diện với nghề nghiệp của cô. Cuộc sống tình yêu của cô có sự thay đổi bất ngờ khi cô bị 1 người đàn ông trẻ đeo đuổi: 1 là 1 bác sĩ khoa nhi tại bệnh viện của cô, Lee Sang Shik, và 1 người khác là bạn cô, Wang Jae Suk.
Jang Seo Hee... Seo Hye Young (Bác sĩ khoa sản ) : Người say mê làm việc có cuộc sống 365 ngày trong bệnh viện.Cô là đề tài nhiều bài báo cũng như tài năng phẫu thuật tài giỏi. Cô muốn ở lại trong trường làm giáo sư. Cô là người ủng hộ cho việc phá thai và tin tưởng vào việc xây dựng luật phá thai mà nó không được thực tế. Nếu cô cần chọn giữa người mẹ hay em bé trong trường hợp cấp cứu, cô chắc chắn cứu người mẹ mà không ngần ngại hy sinh em bé..

Bây giờ, cô đối diện với 1 khó khăn. Trong khi cô đang có qua hệ tình cảm với Ông Yoon trưởng phòng cấp trên trong bệnh viện cô, cô biết được mình mình đang mang thai. Nhưng ông Yoon đã có vợ. sau khi cô thực ca phẫu thuật phá thai cho 1 phụ nữ người đang mang em bé có tật, cô đã bị phái đi đến bệnh viện khác.

Ko Joo Won .... Lee Sang Shik (Bác sĩ khoa nhi) : Một bác sĩ đang phụ trách khu bệnh nhân mới sinh trong tình trạng nguy kịch. Anh là người có cá tính 1 nữa là cô nàng của trung tâm chăm sóc em bé, 1 nữa là bác sĩ. Thẳng thắng, 1 chút thiếu nhân nhượng là 1 người rất thích em bé và chăm sóc rất tốt. Tình cờ, 1 ngày, anh bị kẹt trong than máy với Seo Hye Young & chăm sóc căn bệnh ốm nghén của cô. Sau sự việc đó, anh gặp cô lần nữa ở trong phòng mổ bệnh viện, rồi, anh trở thành người duy nhất biết cô có thai.

Khi anh thấy cô đang nổi cơn giận vô lý vào lúc tranh cãi với bệnh nhân, anh đã cho người kia biết là cô là 1 người tốt. Vì lời nhận xét đó, anh bị xem là 1 người đàn ông không bình thường. Nhưng, anh có hứng thú với Hye Young cô là người hay giễu cợt 1 chút, nhưng cởi mở với bệnh nhân. Hiếm có đàn ông thấy được cá tính đó của cô, nghĩ cô không phải là người có tính khí bạo động quá, quá thông minh để tiếp cận.


Suh Ji Suk ....Wang Jae Suk (Bác sĩ khoa sản ) : Bác sĩ phòng vô sinh nơi Hye Young bị chuyển đến. Bạn thân với Hye Young – Nam sinh trường tiểu học, trung học và cao học.

Có 1 tình cảm đặc biệt giữa họ, 1 tình cảm ít hơn tình yêu, nhiều hơn tình bạn. Anh nắm bắt được bầu không khí nhạy cảm giữa Hye Young & Sang Shik. Lòng anh trở nên khác thường khi Sang Shik cổng Hye Young trên lưng. Vào lúc đó, Hye Young trong tình trạng nguy kịch của việc phá thai. Anh nghĩ cha em bé nên là Sang Shik, nên, anh để mẹ Hye Young biết tình trạng và quan hệ của cô với Sang Shik. Anh phản đối việc phá thai và anh là người đạo Thiên chúa. Anh là 1 bác sĩ khoa vô sinh tốt nhận được nhiều tin tưởng từ bệnh nhân.


Jung Ho Bin.... Yoon Seo Jin (Trưởng phòng kế hoạch của bệnh viện) : Anh sống trong công việc, anh chỉ thích bất cứ ai thành công trong tuổi trẻ. Vợ anh mệt mỏi với người chồng như thế, và sống tách riêng theo yêu cầu của vợ.

Ngay trong thời gian xa vợ, anh không cảm thấy có gì bất tiện khi không có hứng thú lắm trong cuộc sống gia đình. Anh xem Hye Young là 1 bác sĩ tài ba người có nhiều triển vọng. Đương nhiên, anh cảm thấy bị thu hút về Hye Young 1 cô nàng thông mình và nhiệt tình. Khi anh đang xa vợ và cả hai trãi qua nhiều thời gian với nhau, họ trở thành có cuộc tình lén lút. Anh không cho việc Hye Young có thai là nghiêm túc. Anh nghĩ anh hiểu Hye Young rất rõ và tin Hye Young tự cô sẽ phá thai.


Song Joong Ki ... Ahn Kyung Woo (Bác sĩ nội trú khoa sản năm thứ 2) : Bác sĩ nội trú dưới quyền Hye Young. Trường hợp đặc biệt, 1 người chọn khóa bác sĩ vì lý do kinh tế hơn là ý thức trách nhiệm. Anh tham gia vào khoa sản khi anh thất bại vào khoa da liễu.

Suy nghĩ anh vẫn tiếp tục, ngay sau khi anh nhận được bằng bác sĩ, mở 1 phòng chăm sóc da. Như kết quả, anh gặp khó khăn dưới quyền Hye Young 1 người làm việc ngay từ 5:50 giờ sáng.


Lee Young Eun ....Kim Young Mi (Y tá phòng sanh) : Cô bị chuyển đến khoa sản từ khoa bệnh nhân mới sinh trong nguy kịch khi cô quá nhạy cảm. Dù cô là 1 người tốt, cô không thông minh lắm.

Cô quá ngây thơ mà tin lý do 1 bác sĩ nội trú rời khỏi cô nói rằng gia đình anh ta không đồng ý việc kết hôn với cô vì những lời người thầy bói, đó là, hôn nhân họ sẽ có kết quả tốt về sau. Cô vẫn có tình cảm mong manh, cô còn đi gặp vài thầy bói khác để tìm biết hôn nhân họ thật sẽ có kết quả xấu.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1519328
View: 612638
View: 926526
View: 1282642
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung