xem phim tinh yeu va su doi tra online, Bad Woman, Good Woman download Tình Yêu Và Sự Dối Trá 92/92 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Yêu Và Sự Dối Trá 92/92 - phim han quoc
tinh yeu va su doi tra

Tình Yêu Và Sự Dối Trá 92/92

,

Bad Woman, Good Woman

92 episodes | Luot Xem: 965880   |  2007 |  Korea
Dien Vien: Choi Jin Shil, Lee Jae Ryong, Sung Hyeon Ah, Jun Noh Min, Chae Jin Gun, Kim Ji Woo src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Bad Woman, Good Woman
Tình Yêu Và Sự Dối Trá
Đạo diễn: Đang Cập Nhật
Diễn viên:Choi Jin Shil, Lee Jae Ryong, Sung Hyeon Ah, Jun Noh Min, Chae Jin Gun, Kim Ji Woo
Nhà sản xuất: MBC
Thể loại: Tình Cảm
Tổng số: 90 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2007
Giới thiệu : Bộ phim kể về Lee Se-yeong, một cô gái có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đầy nghị lực, sống rất tình cảm và là một phụ nữ đảm đang. Một vụ tai nạn đã lấy mất của Lee Se-yeong cả cha mẹ và người em trai thân yêu, cô lớn lên trong hoàn cảnh là một đứa trẻ mồ côi đơn độc.
Nhưng nhờ vào sự giúp đỡ từ người bạn thân của mẹ mình, Se-yeong cũng hoàn thành xong bậc trung học. Khi cô gặp Song Geon-wu thì anh chàng này đã có một cô con gái tên Jin-a nhưng cô vẫn chấp nhận lấy Geon-wu và rất mực thương yêu Jin-a vì Jin-a chính là hình ảnh của cô lúc nhỏ. Sống êm đềm với Geon-wu 6 năm, giờ đây, Se-yeong là một phụ nữ nội trợ đảm đang, sống hoạt bát vui vẻ.
Ngoài Jin-a, cô còn phải chăm cho bà nội của chồng bị chứng mất trí nhưng chưa bao giờ ta thán. Chính vì vậy mà Se-yeong rất được mẹ chồng thương yêu và cô cũng cảm nhận được tình mẫu tử đầm ấm từ bà.
Liệu rằng Lee Se-yeong, một người vợ hết mực yêu chồng, chăm sóc cho gia đình chồng và con chồng có thể làm thay đổi trái tim của Geon-wu luôn hướng về một người phụ nữ khác được không?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 166979
View: 384815
View: 189575
View: 1452311
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung