xem phim doi dieu tra tinh nhue tvb 2009 online, THE THRESHOLD OF A PERSONA download Đội Điều Tra Tinh Nhuệ -The Threshold of a Persona 30/30 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đội Điều Tra Tinh Nhuệ -The Threshold of a Persona 30/30 USLT - phim hong kong
doi dieu tra tinh nhue tvb 2009

Đội Điều Tra Tinh Nhuệ -The Threshold of a Persona 30/30 USLT

,

THE THRESHOLD OF A PERSONA

30 episodes | Luot Xem: 1394333   |  2009 |  HongKong
Dien Vien: QUÁCH TẤN AN, MÔNG GIA TUỆ, TÀO VĨNH LIÊM src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Đội Điều Tra Tinh Nhuệ TVB 2009 30/30 USLT AKA THE THRESHOLD OF A PERSONA

PHÒNG NHẬP CẢNH HỒNG KÔNG LÀ NƠI BẢO VỆ TRỊ AN BIÊN PHÒNG VÀ KIỂM TRA LÝ LỊCH NHỮNG NGƯỜI XUẤT NHẬP CẢNH, NHẰM BẢO VỆ SỰ AN TOÀN CỦA TOÀN HỒNG KÔNG. KHẢ NĂNG PHÁN ĐOÁN CỦA NHỮNG NHÂN VIÊN LÀM CÔNG VIỆC MANG TÍNH CHẤT NHẠY CẢM NÀY CÀNG PHẢI CAO HƠN NGƯỜI KHÁC, NHƯNG NẾU CHỈ DỰA VÀO 1 CHỨNG CỨ HAY 1 TỜ GIẤY, LIỆU CÓ THỂ BIẾT THẬT GIẢ KHÔNG?

PHƯƠNG TUẤN KIỆT (QUÁCH TẤN AN) QUEN BIẾT VÀ KẾT BẠN VỚI TRỊNH BÁCH VŨ (TÀO VĨNH LIÊM) VÀ DIỆP AN KỲ (MÔNG GIA TUỆ) KHI CẢ BA CÙNG THI TUYỂN VÀO PHÒNG NHẬP CẢNH. VŨ CÓ NHIỀU THAM VỌNG NÊN SAU ĐÓ ĐÃ CHUYỂN SANG LÀM CẢNH SÁT VÀ ĐƯỢC THĂNG CHỨC LÀM THANH TRA CAO CẤP ĐỘI TRỌNG ÁN. TRONG MỘT LẦN ĐIỀU TRA ÁN MẠNG, VŨ PHÁT HIỆN HỒ KIỆT THÂM (HUỲNH ĐỨC BÂN), KẺ MỚI NỔI LÊN TRONG GIỚI XÃ HỘI ĐEN, ĐÃ VÌ VỢ CỦA KIỆT MÀ GIẾT NGƯỜI, CŨNG VÌ VẬY MÀ CUỘC SỐNG CỦA KIỆT CÓ NHIỀU BIẾN ĐỔI. KỲ SAU KHI CHIA TAY VỚI VŨ ĐÃ CHỦ ĐỘNG QUAN TÂM CHĂM SÓC CHO CON TRAI KIỆT, THƯỜNG Ở BÊN CẠNH AN ỦI KIỆT VỚI TƯ CÁCH MỘT NGƯỜI BẠN.
ÂU THUẬN PHONG (ĐẶNG KIỆN HOẰNG), NGƯỜI LUÔN COI TRỌNG NĂNG LỰC LÀM VIỆC CỦA KIỆT, ĐÃ XIN CẤP TRÊN MẠCH KHẢI DANH (KHƯƠNG ĐẠI VỆ) CHO KIỆT VÀO ĐỘI ĐIỀU TRA. CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA MỌI NGƯỜI DÀNH CHO MÌNH, KIỆT PHẤN CHẤN TRỞ LẠI, NỖ LỰC HẾT MÌNH NÊN ĐÃ THUẬN LỢI GIA NHẬP ĐỘI ĐIỀU TRA. KHÔNG LÂU SAU, KIỆT THẲNG TAY ĐIỀU TRA MỘT TẬP ĐOÀN LÀM GIẤY TỜ GIẢ, CŨNG TRONG THỜI GIAN NÀY, KIỆT GẶP LẠI NGƯỜI VỢ MẤT TÍCH ĐÃ LÂU ĐỒNG THỜI PHÁT HIỆN RA LÝ LỊCH THẬT SỰ CỦA VỢ KHÔNG HỀ TẦM THƯỜNG…

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT: LA VĨNH HIỀN
BIÊN THẨM: THÁI ĐÌNH ĐÌNH
DIỄN VIÊN: QUÁCH TẤN AN
MÔNG GIA TUỆ
TÀO VĨNH LIÊM
KHƯƠNG ĐẠI VỆ
ĐẶNG KIỆN HOẰNG
ĐƯỜNG THI VỊNH
TRẦN QUỐC BANG
LƯƠNG TỊNH KỲ
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 361314
View: 618757
View: 3109275
View: 2019336
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung