xem phim giac mo bien online, download Giấc Mơ Biển 28/35 (Phim VN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Giấc Mơ Biển 28/35 (Phim VN) - phim bo dang chieu
giac mo bien

Giấc Mơ Biển 28/35 (Phim VN)

,

35 episodes | Luot Xem: 390810   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Huỳnh Minh Nhật, Xuân Nghi src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Giấc mơ biển kể về kỳ nghỉ hè của Tuấn, một cậu bé lớp 8 vùng biển được lên thành phố sống với gia đình người cậu. Tại đây, Tuấn trở thành nhân tố chính giải quyết những khúc mắc nảy sinh trong cuộc sống bằng tính cách hiếu động, thông minh của mình. Chính tính cách đó đã tác động một cách tự nhiên, không giáo điều tới cả những người lớn để họ có một cái nhìn mới về mùa hè của trẻ thơ.
Theo ê kíp sản xuất thì bộ phim được thực hiện với mong muốn làm nổi bật lên thông điệp 'Hãy xóa những học kỳ 3 nặng nề, hãy trả lại cho tuổi thơ những ngày hè ngập nắng với những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau một thời gian học tập căng thẳng.' Ngoài ra, Giấc mơ biển còn muốn nhắc nhở các khán giả teen về bổn phận làm con trong gia đình, nghĩa vụ của một công dân nhỏ trong xã hội.Nói về bộ phim đầu tiên mà mình tham gia với tư cách là giám đốc sản xuất, cha đẻ của ca khúc 'Vùng trời bình yên' - nhạc sĩ Hữu Tâm tâm sự rằng anh không gặp phải quá nhiều áp lực bởi bản thân anh đã rất quen với việc làm hậu kỳ, tiền kỳ cho các bộ phim truyền hình. Anh cũng đã từng nhiều lần tham gia sản xuất phim trong vai trò viết nhạc, chính vì thế mà nhạc sĩ này cảm thấy vô cùng tự tin. 'Làm một bộ phim cho teen khiến tôi cảm thấy rất hứng thú và tôi mong khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ sẽ đón nhận bộ phim này', Hữu Tâm nói.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 615344
View: 175309
View: 292034
View: 260431
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung