xem phim an tinh ho ly tvb 2010 online, download Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer TVB 2010 25/25 HD720p USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer TVB 2010 25/25 HD720p USLT - phim hong kong
an tinh ho ly tvb 2010

Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer TVB 2010 25/25 HD720p USLT

,

25 episodes | Luot Xem: 3361015   |  2010 |  HongKong
Dien Vien: Trần Cẩm Hồng, Mã Cảnh Đào, Trần Hạo Dân, Chung Gia Hân, Trần Tú Châu, Trần Pháp Lạp, src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Ân Tình Hồ Ly TVB 2010

Po Chung-Ling (Steven Ma) được sinh ra ở Tế Nam trong một gia đình năm mới in. Anh ta rất tươi sáng, cha ông, Po Poon (Elliot Yue), do đó luôn luôn có hy vọng rằng ông có thể một ngày mang về gia đình kinh doanh. Ling, gây nhầm lẫn cho rằng Poon đang làm việc thông đồng với một số quan chức tham nhũng, không chịu lắng nghe những gì cha nói. người bạn tốt của ông, Ko JIT (Sunny Chan), là một công lực và ông ghét quan chức tham nhũng nhiều như Ling hiện. Rumor có nó mà một tinh thần con cáo đang tạo ra khó khăn trong Tế Nam. Ling là gần như chết khi ông đang điều tra vào các vấn đề với JIT. May mắn thay, một cô gái bí ẩn tên là Wu Ling Siu-Tsui (Fala Chen) đến để giải thoát của mình trong nick của thời gian. Hóa ra sau đó rằng cô là tinh thần con cáo, và rằng cô cứu Ling để trở về một đặc ân quá khứ. Khi họ chi tiêu nhiều hơn và nhiều hơn nữa thời gian cùng nhau, Tsui bắt đầu rơi cho Ling.

Các gia đình Po đã bảo đảm một lệnh lớn của năm mới in. Để đảm bảo công việc có thể được hoàn thành trong thời gian họ phải thuê một số lượng lớn lao động nữ. Lau Sum-Yu (Linda Chung) được áp dụng cho công việc, nhưng ý định thực sự của cô là để tìm người đàn ông đã không chung thủy với em gái của cô, không bao giờ biết rằng cô ấy sau này đã bị bắt trong một tam giác tình yêu với Ling và Tsui.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 2697827
View: 491560
View: 368379
View: 865376
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung