xem phim ben do ke tiep hanh phuc online, download Bến Đỗ Kế Tiếp Hạnh Phúc 21/21 (V-sub) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bến Đỗ Kế Tiếp Hạnh Phúc 21/21 (V-sub) - phim dai loan
ben do ke tiep hanh phuc

Bến Đỗ Kế Tiếp Hạnh Phúc 21/21 (V-sub)

,

21 episodes | Luot Xem: 310407   |  2009 |  Taiwan
Dien Vien: Ady An, Vanness Wu, Tiffany Xu, Chris Wu, Zheng You Jie, Figaro Ceng, Wen Sheng Hao src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đạo diễn : Chen Hui Ling
Diễn viên : Ady An, Vanness Wu, Tiffany Xu, Chris Wu, Zheng You Jie, Figaro Ceng, Wen Sheng Hao
Nhà sản xuất : Hu Jia Jun, Chen Yu San, Fang Xiao Ren
Thể loại : Trung Quốc
Tổng số : 21 Tập
Quốc gia : Đài Loan
Năm sản xuất : 2009
Vietsub by : Dienanh.net
Giới thiệu: Nhậm Quang Hy, anh sinh viên trường luật dương dương tự đắc, dường như có cuộc sống rất hoàn hảo. Anh là người thừa kế độc nhất của một gia tộc kinh doanh lớn và là một tay chơi khúc côn cầu trên băng xuất sắc. Nhưng, cuộc sống của anh vây quanh bởi sự cô độc, thiếu vắng tiếng cười và thiếu cả động lực phấn đấu.

Rồi anh gặp Lương Mộ Tranh, cô gái bán cơm ở căn tin trường đại học. Dù mồ côi ngay lúc còn nhỏ, Mộ Tranh vẫn tràn đầy nghị lực sống, bỏ lại quá khứ sau lưng. Một trò cá độ đã đưa đẩy hai người đến với nhau và dần dần Quang Hy thay đổi khi Mộ Tranh dạy cho anh cách sống cho đi để nhận lại.

Và rồi, Quang Hy đột ngột phải chịu cơn phẫu thuật não, và khiến anh mất trí nhớ. Mẹ của anh cầu xin Mộ Tranh rời khỏi anh và cô không còn lựa chọn nào khác. Khi đó, cô biết mình đã mang giọt máu của Quang Hy.

6 năm trôi qua. Mộ Tranh sống lặng lẽ với cậu con trai nhỏ ở một vùng ngoại ô, còn Quang Hy trở thành một luật gia có tên tuổi và đính hôn với Hà Dĩ Xuyến, bác sĩ xinh đẹp và nhân hậu đã chăm sóc cho anh kể từ sau ca phẫu thuật. Một giai điệu piano quen thuộc tình cờ được tấu lên, làm nhói đau trái tim của Quang Hy khi anh hồi tưởng về những hồi ức đẹp với Mộ Tranh.

Sau 6 năm, liệu hai người có đến được với nhau? Hạnh phúc, bến đỗ nào ta sẽ dừng chân?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 677690
View: 431504
View: 107673
View: 145663
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung