xem phim o lai the gian online, download Ở Lại Thế Gian 39/?? (Phim VN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ở Lại Thế Gian 39/?? (Phim VN) - phim bo dang chieu
o lai the gian

Ở Lại Thế Gian 39/?? (Phim VN)

,

30 episodes | Luot Xem: 569113   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Lê Bê La, Trương Thế Vinh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Phim nói về 49 ngày của một linh hồn không siêu thoát. Khi lìa trần linh hồn xin thần chết cho ở lại trần gian để làm tròn bổn phận của một người cha.

Ông Hoài, một nhà văn có một cô con gái rất dễ thương là Hạ Vy. Đang ở độ tuổi học sinh cấp 3, sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, có người mẹ vì hận chồng ngoại tình khi bà mang bầu Hạ Vy, sau đó khi sinh ra Hạ Vy bi người mẹ coi là một điềm báo xui xẻo. Hạ Vy phải sống trong cái ghẻ lạnh của người mẹ. Sự yêu thương của cha dành cho Hạ Vy dừng lại khi một ngày nọ ông bị tai nạn qua đời. Vì quá thương đứa con và còn nhiều điều mà ông đã âm thầm lo cho tương lai của Hạ Vy mà chưa kịp hoàn thành. Ông nhập hồn vào chính người gây ra tai nạn để quay về bên con gái, và hướng cho Hạ Vy lân la tìm ra các manh mối, các đầu mối để dành lại căn nhà đang bị một người bạn chiếm đoạt.....rồi từ đó Vĩnh Đan người gây ra tai nạn và cũng là ông Hoài đã cùng nhau tìm hiểu và đòi lại những gì mà cha mình bị chiếm đoạt.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 386486
View: 18751
View: 2402883
View: 85800
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung