xem phim sac dep va danh vong online, download Sắc Đẹp Và Danh Vọng 46/46 DVD Rip hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Sắc Đẹp Và Danh Vọng 46/46 DVD Rip - phim viet nam
sac dep va danh vong

Sắc Đẹp Và Danh Vọng 46/46 DVD Rip

,

50 episodes | Luot Xem: 4399949   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Kim Tuyến, Phan Như Thảo, Quỳnh Thy, Quỳnh Thư, Diễm My src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vì có sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi tiếng: Kim Tuyến, Phan Như Thảo, Quỳnh Thy, Quỳnh Thư, Diễm My…


“Sắc đẹp và danh vọng” là bộ phim tâm lý xã hội dài 40 tập do M&T sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV. Phim sẽ chính thức lên sóng truyền hình HTV7 lúc 13h-14h thứ 2,3, 4 hàng tuần từ ngày 15-03-2010.


Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những cô gái đẹp vốn là bạn bè thiết thân. Sau khi cùng tham gia những cuộc thi sắc đẹp, họ bắt đầu trở mặt với nhau vì lòng đố kỵ và tham vọng tiến thân. Cuộc đời họ từ đó rẽ sang nhiều hướng khác nhau, có người không thể cưỡng lại sức hút của những cám dỗ nên đã sa ngã và phải nhận lấy những hậu quả đáng tiếc.
Sau tất cả những thăng trầm của cuộc đời, mỗi người đều nhận ra giá trị đích thực của “sắc đẹp”. Đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là nhân cách cốt lõi bên trong. Vẻ ngoài dù có đẹp đến mấy thì cũng sẽ đến lúc phai tàn, chỉ có cái đẹp trong nhân cách là trường tồn. “Danh vọng” là mục tiêu trong cuộc sống mà ai ai cũng hướng đến, nhưng để đạt được danh vọng mà bất chấp tất cả thì cuối cùng cũng phải trả giá.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 829205
View: 811366
View: 664304
View: 758901
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung