xem phim cong mat troi online, download Cổng Mặt Trời 67/67 (One Top Movie In VN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Cổng Mặt Trời 67/67 (One Top Movie In VN) - phim viet nam
cong mat troi

Cổng Mặt Trời 67/67 (One Top Movie In VN)

,

70 episodes | Luot Xem: 5279987   |  2009 |  Vietnam
Dien Vien: Lương Thế Thành, ca sĩ Bá Thắng, MC Đình Hiếu, Hòa Hiệp, ca sĩ Hùng Thuận, Lê Bê La, Kha Ly, Ngọc Lan, ca sĩ Hiền Trang, Nguyệt Ánh, Tú Vy, Mai Phương, Kinh Quốc, Quốc Thuận, Thanh Long Trẻ… ht src=

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đạo diễn: Nguyễn Dương
Biên kịch: Hoàng Anh, Cát Minh, Nhật Đăng San
Biên tập: Nguyễn Thị Thu Huệ
Sản xuất: Công ty CP Nhất Tâm- Lasta Film sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV
Diễn viên: Lương Thế Thành, ca sĩ Bá Thắng, MC Đình Hiếu, Hòa Hiệp, ca sĩ Hùng Thuận, Lê Bê La, Kha Ly, Ngọc Lan, ca sĩ Hiền Trang, Nguyệt Ánh, Tú Vy, Mai Phương, Kinh Quốc, Quốc Thuận, Thanh Long Trẻ…
Nội dung:
Truyền thuyết kể rằng: theo tục lệ cổ truyền xưa kia, khi một người trẻ muốn minh chứng được sự trưởng thành của mình, họ sẽ phải bước qua một “cổng mặt trời” làm bằng lửa nóng, hướng về phía Đông vào lúc giao điểm của đêm và ngày. Hành động đó, chứng minh cho trí tuệ, sự can đảm và trái tim nhiệt thành đã được tôi luyện qua lửa, được soi rọi thông tuệ dưới ánh mặt trời rực rỡ. Bước qua được cửa ấy, chứng tỏ họ đã trưởng thành và thật sự có đủ bản lĩnh để vững tiến vào đời.

Câu chuyện phim “Cổng mặt trời” cũng là dựa trên truyền thuyết ấy. Thế nhưng những “cổng mặt trời” của ngày hôm nay, không chỉ đơn thuần là làm bằng lửa nóng. Để trưởng thành và vững tiến vào đời, người trẻ còn phải biết rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để vượt qua không biết bao nhiêu cạm bẫy của cuộc sống thời kinh tế thị trường. Khi những giá trị tinh thần cũng bị vật chất hóa, khi những mơ ước muốn đạt được phải đánh đổi bằng chính bản thân. Những người trẻ sẽ phải làm gì?

Mười một người trẻ trong “Cổng mặt trời” là mười một người trẻ với những hoàn cảnh và cá tính khác nhau. Họ đại diện cho tầng lớp thanh niên ngày nay, đang từng bước tự hoàn thiện mình để trưởng thành và để khẳng định mình.

Tuy nhiên, “Cổng mặt trời” không phải là một câu chuyện giáo điều, dạy đời dành cho các bạn trẻ, mà là một chuỗi những câu chuyện nhẹ nhàng, ý vị và hài hước phản ánh nhiều mặt của cuộc sống. Những cạm bẫy trên đường đời là có thật, nhưng không phải vì thế mà cuộc sống của những bạn trẻ này thiếu vắng sắc hồng và tiếng cười rộn rã.

Thông qua Trung tâm môi giới người giúp việc “Cánh tay phải” của 11 bạn trẻ nhân vật chính, “Cổng mặt trời” còn đi vào một mảng thời sự xã hội là người giúp việc trong các gia đình tại các thành phố lớn. Những người giúp việc có tốt, có xấu, có vui vẻ, có khó chịu, có sạch sẽ, có cẩu thả, có thể bị chủ hành hạ, nhưng cũng có thể hành hạ chủ… Nghìn lẻ một những câu chuyện về người giúp việc đều có trong “Cổng mặt trời” – những bi hài khiến người ta phải cười ra nước mắt… Từ đó, thông điệp về cuộc sống, thông điệp về mối quan hệ giữa người với người hiện lên thật giản dị nhưng cũng thật sâu sắc.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1623869
View: 184010
View: 466966
View: 1440868
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung