xem phim o nha co ay online, download Ở Nhà Cô Ấy 33/33 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ở Nhà Cô Ấy 33/33 - phim han quoc
o nha co ay

Ở Nhà Cô Ấy 33/33

,

33 episodes | Luot Xem: 217880   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Her House
Ở Nhà Cô Ấy
Đạo diễn: Đang Cập Nhật
Diễn viên: Kim Nam-Joo, Cha In Pyo, Kim Hyun-Joo, Lee Suh-Jin
Nhà sản xuất: MBC
Thể loại: Truyền hình
Tổng số: 33 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2001
Giới thiệu : Thaechu và Yong Uk là láng giềng, là những người bạn cùng lớn lên trong một khu phố, cùng học chung một trường đại học. Khi trưởng thành, họ cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn. Vì thế điều kỳ diệu đã xảy ra, đó là sự hé nụ của tình yêu lứa đôi, điều không thể thiếu được trong cuộc đời mỗi người.

Tuy nhiên, điều kiện sống của hai gia đình rất cách biệt, cha mẹ Thaechu đôi khi phải làm việc nhà cho Yong Uk như sửa ống nước, làm vườn, họ giống như những người làm thuê cho gia đình Yong Uk.

Thời gian dần trôi qua, cho đến một ngày, Thaechu và Yong Uk không thể không nghĩ đến việc lập gia đình, họ nhận ra rằng gia cảnh của mình quá khác nhau. Cha mẹ cả hai bên đều không hài lòng, thậm chí mẹ của Yong Uk còn cật lực phản đối. Vì vậy họ đã cố gắng chia tay nhau.

Nhưng sự kiêu hãnh của Yong Uk đã không cho phép Thaechu lấy người phụ nữ khác, mà cả Thaechu cũng vậy, anh không thể xóa mờ hình ảnh của Yong Uk trong tâm trí mình.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 86223
View: 175816
View: 791324
View: 978484
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung