xem phim dinh menh online, download Định Mệnh 32/32 (Phim VN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Định Mệnh 32/32 (Phim VN) - phim viet nam
dinh menh

Định Mệnh 32/32 (Phim VN)

,

32 episodes | Luot Xem: 1266402   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Định Mệnh 32/32 (Phim VN)

Bộ phim Định mệnh của đạo diễn Trần Cảnh Đôn được phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên HTV7.
Bi kịch xảy ra trong một gia đình nhỏ. Đang êm ấm hạnh phúc thì người cha làm ăn thất bại, ông ta đã dùng thuốc độc để giết chết vợ và con gái 9 tuổi của mình. Đứa con gái Thạch Thảo may mắn thoát chết nhưng mang trong lòng nỗi ám ảnh khủng khiếp. Thạch Thảo lớn lên trong tình thương yêu và đùm bọc của gia đình cha mẹ nuôi.

Trong nhà, hai anh trai Thành Nhân, Thành Nghĩa đặc biệt thương yêu em gái. Cô và người em Thành Nghĩa yêu nhau trong âm thầm vì sợ làm tổn thương anh cả Thành Nhân, người cũng yêu Thạch Thảo.

Tình yêu và sự nghiệp của Thạch Thảo bắt đầu bị đảo lộn vì tình cảm luôn đẩy cô vào những tình huống khó xử giữa hai anh em. Cô quyết định dọn ra ở riêng và cắt đứt với Thành Nghĩa vì anh quá nhu nhược, không dám công khai tình yêu của mình.

Trên con đường đi tìm sự thật về cái chết của cha mẹ mình năm xưa, cô đã phải lòng con trai của người bị nghi ngờ là kẻ thù cha mẹ mình. Sự thật về vụ án năm xưa sắp được hé lộ. Nhưng ngay ngày kết hôn của Thạch Thảo, kẻ thù thật sự lại tìm đến để xóa tan mọi dấu vết còn lại. Trong lúc chờ đợi rước dâu, chú rể cũng đột ngột mất tích.

Bộ phim lấy bối cảnh những ngội biệt thự sân vườn tại Đà Lạt tuyệt đẹp và lãng mạn. Phim có sự góp mặt của Tấn Beo, Trịnh Kim Chi, Thanh Thanh Tâm, Hellen Thanh Đào, Thanh Hoài, Mai Huỳnh, Công Ninh, Cao Thùy Dương, Quốc Cường.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 775133
View: 3710999
View: 726598
View: 240784
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung