xem phim nu cuoi tron ven smile again online, download Nụ Cười Trọn Vẹn - Smile Again 16/16 TM hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Nụ Cười Trọn Vẹn - Smile Again 16/16 TM - phim han quoc
nu cuoi tron ven smile again

Nụ Cười Trọn Vẹn - Smile Again 16/16 TM

,

24 episodes | Luot Xem: 475011   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Giới thiệu:

Đạo diễn : Lee Jin Wook
Diễn viên : Lee Dong Gun, Kim Hee Sun, Lee Jin Wook
Sản xuất : KBS
Kịch bản : Lee Jin Wook
Thể loại : Tình cảm
Độ dài : 24tập

Ban Ha In là trẻ mồ côi và nghỉ học giữa chừng, là người đầy tham vọng và tính toán. Dù anh bị đuổi học và sống với Choi Yoo Kang để giảm nhẹ gánh nặng cuộc sống, anh đã từng là lớp trưởng trong trường và hy vọng sẽ vào đại học. Tình cờ, anh gặp Yoon Jae Myung, cựu vận động viên bóng chày nổi tiếng ở trường trung học tại một quán bar ở Thụy Sĩ. Ha Jin bày ra nhiều cách để trở thành bạn thân của Jae Myung. Cũng tình cờ, anh gặp lại Oh Dan Hee, cô gái anh từng yêu và làm tổn thương ở trường trung học. Oh Dan Hee từng chơi bóng chày trong đội bóng nam nhưng hiện đang chơi bóng mềm. Thần tượng trong môn bóng chày của cô là Yoon Jae Myung. Cả ba gặp nhau ở Thụy Sĩ và sau đó quay về Hàn Quốc. Ha Jin bắt đầu làm việc trong công ty của bố Jae Myung và làm tất cả để chủ tịch giàu có này yêu mến mình. Jae Myung bắt đầu làm vận động viên bóng mềm cho đội bóng của công ty bố mình nhưng sau đó bị chuyển đi. Anh yêu Dan Hee vì tính cách mạnh mẽ và lạc quan của cô. Anh nhờ Ha Jin cố vấn cho mình nhưng Ha Jin không thể chịu đựng nhìn Jae Myung lấy đi tình yêu thật sự của mình.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 439000
View: 487533
View: 599012
View: 260044
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung