xem phim nhu khuc tinh ca online, download Như Khúc Tình Ca 25/25 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Như Khúc Tình Ca 25/25 - phim han quoc
nhu khuc tinh ca

Như Khúc Tình Ca 25/25

,

25 episodes | Luot Xem: 586937   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Như khúc tình ca là bộ phim truyền hình dài 20 tập của Hàn Quốc. Đây là tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn Lee Dae Young kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng không thiếu phần sóng gió giữa cậu học trò Kwan U và cô giáo Jae Uôn.
Trong hội hoa xuân tháng 4/1999, cậu học trò Kwan U đã gặp và ngay từ cái nhìn đầu tiên đã phải lòng cô giáo Jae Uôn tại Chin Hê. Họ đã có một ngày hẹn hò, cùng đi chơi rất thân mật mặc dù khi đó Jae Uôn không hề biết Kwan U là một học sinh trung học.

Biến cố xảy ra khi bố Kwan U đột ngột qua đời, hai người đành phải chia tay nhau mà không kịp trao đổi địa chỉ liên lạc. Sau khi cha mất, Kwan U đã rời khỏi Chin Hê chuyển lên Soeul học và tại đây cậu bất ngờ gặp lại Jae Uôn đang là giáo viên quốc ngữ của trường.

Tình yêu của Kwan U với Jae Uôn ngày càng sâu sắc. Tuy nhiên sự có mặt của Un Sơk - bạn trai của Jae Uôn - đã làm cho mối quan hệ của 2 người trở nên phức tạp. Kwan U vô cùng bức xúc, còn Jae Uôn lại giấu kín tình cảm thật từ đáy lòng mình và đề nghị “cậu học trò” hãy rời xa cô…

Kwan U hiểu nỗi lòng của Jae Uôn nên càng đau khổ. Biết rằng không thể lìa xa nhau, Kwan U đã đề nghị Jae Uôn hãy chờ đợi 3 năm rồi anh sẽ quay trở lại đàng hoàng như một đấng nam nhi thực thụ trước cô. Không thể chối gạt tình cảm của mình Jae Uôn cuối cùng cũng phải thú nhận rằng mình cũng yêu Kwan U.

Tuy nhiên mối tình của hai người đã trở thành đề tài gây xôn xao dư luận trong trường học. Jae Uôn vì bênh vực Kwan U nên bị coi là giáo viên quyến rũ học sinh và có nguy cơ bị tẩy chay khỏi trường.

Do sức ép của gia đình và dư luận, Jae Uôn đã quyết định không gặp gỡ Kwan U nữa. Kwan U đã đến trước cửa nhà Jae Uôn và thề hẹn rằng: “Anh biết em đang ngại điều gì, từ ngày mai anh sẽ không đến nữa, nhưng em đừng quên lời hứa 3 năm chờ đợi của chúng ta, 3 năm sau hãy gặp lại, đúng…giờ…ngày…tháng 5 năm 2002, anh sẽ là người đàn ông đàng hoàng đợi em ở nơi chúng ta gặp nhau lần đầu…”

3 năm sau, Kwan U đã trở thành chàng trai 22 tuổi, theo học Học viện mốt và quyết tâm lập nghiệp bằng nghề thiết kế, bán quần bò do cha truyền lại. Cuối cùng tháng 5 năm 2002 đã đến…

Với diễn xuất tài tình của Kim Jae Won trong vai Kwan U và Kim Ha Neul trong vai Jae Uôn cùng nhiều diễn viên khác, Như khúc tình ca sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ, những cảm nhận sâu sắc về tình yêu đôi lứa.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 141672
View: 311758
View: 1229083
View: 1281213
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung