xem phim vo ngua troi nam online, download Vó Ngựa Trời Nam 37/37 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Vó Ngựa Trời Nam 37/37 - phim viet nam
vo ngua troi nam

Vó Ngựa Trời Nam 37/37

,

37 episodes | Luot Xem: 1087085   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ học, cha là một thầy dạy võ giỏi, nhưng ông không tham gia hương chức hội tế của làng xã, mà sống cuộc đời nông dân bình thường như bao người khác. Ngay từ lúc nhỏ cậu bé Tám Nghệ đã được nghe mẹ kể những câu chuyện về nghĩa quân kháng Pháp và trong tư tưởng của Tám Nghệ lúc nào cũng mơ ước mình sẽ trở thành một người tướng chống Pháp.

Được cha cho đi học, Nghệ rất thông minh được đánh giá là trò giỏi của lớp. nhưng với nền giáo dục thời bấy giờ đôi lúc đã làm cậu chán nản, chứng kiến những cảnh người cùng làng bị hà hiếp, cậu xin cha không đi học nữa mà xin cha dạy võ cho mình. Cha không đồng ý, muốn cậu học văn. Thỉnh thoảng cha đi dạy võ cho những thanh niên trong làng, Nghệ cũng lén đi theo. Thấy Tám Nghệ thích học võ, Tám Phát, một người giỏi võ trong làng từng hạ gục những tên cướp Cờ Xanh đã dạy võ cho Nghệ. Anh trai Nghệ là Năm Thọ đi học ở Sài Gòn về khuyên Nghệ phải chăm chỉ học hành sau này mới làm được chuyện lớn.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 117724
View: 10365835
View: 105470
View: 507189
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung